Hướng dẫn lấy Excalibur II – Vũ khí mạnh nhất Final Fantasy IX

Để có được Excalibur II là nhiệm vụ phụ khó nhất trong trò chơi, thậm chí là khó nhất trong toàn bộ series Final Fantasy!

Excalibur II là vũ khí mạnh nhất trong game được trang bị cho Steiner. Bạn có thể lấy nó trong phòng Gate to Space tại Memoria. Khó khăn của nhiệm vụ này là bạn phải đến được Gate to Space với trước 12 tiếng. Đây chính xác là một cuộc chạy đua với thời gian!

Có một số chiến lược bạn nên sử dụng để có thể hoàn thành nhiệm vụ này dễ dàng hơn:

1) Bạn nên theo dõi mốc thời gian với từng đoạn của game. Save game ở nhiều điểm khác nhau và load lại cho đến khi bạn nhận được thời gian riêng ở mức tối thiểu.

2) Bỏ qua tất cả các nhiệm vụ tùy chọn bao gồm cả Active Time Events (ATE) và Full Motion Videos (FMV). Bạn có thể bỏ qua video bằng cách mở nắp PlayStation hoặc đẩy đĩa ra khỏi PlayStation 2 (không có sẵn khi chơi ở phiên bản Steam hoặc iOS).

Pause không làm cho thời gian ngừng trôi. Bạn nên load lại khi cần rút ngắn thời gian.

Vũ khí này có attack 108 (nhiều hơn cả Ultima Weapon của Zidane) và Steiner sẽ học được kỹ năng Minus Strike, ClimhazzardStock Break.

Chúc may mắn!

The Ultimate Sword

Lấy được Excalibur II bạn sẽ nhận được danh hiệu The Ultimate Sword Trophy.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong Trophies Section.

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here