Cách trị mất ngủ dân gian. Những bài thuốc dân gian trị mất ngủ

0

Sử dụng thuốc ngủ tân dược lâu dài có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bạn. Hãy đọc và áp dụng ngay 16 bài thuốc dân gian từ thiên nhiên trị mất ngủ do bệnh lí, tâm lí an toàn, đơn giản, hiệu quả trong bài viết này.

Cách trị mất ngủ dân gian. Những bài thuốc dân gian trị mất ngủ

Cách để có một giấc ngủ ngon

Nghe thì tưởng chừng đơn giản nhưng rất ít người có thể làm được 100% các điều sau đây. Trước khi phải sử dụng đến thuốc thang vào người, bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày để có một giấc ngủ ngon.

Việc uống thuốc kích thích, ăn uống quá nhiều vào buổi chiều sẽ khiến bạn khó ngủ hơn. Thêm vào đó, trước khi đi ngủ, bạn thử vận động nhẹ nhàng, ngâm chân, giảm ánh sáng trong phòng, cách li với thiết bị điện tử để chứng kiến sự thay đổi của cơn buồn ngủ nhé.

Ăn gì để có giấc ngủ ngon, sâu giấc? Và không nên ăn gì để tránh bị mất ngủ

0

Thịt bò, cá, đậu nành, hạt óc chó,…. là một vài trong số những thức ăn giúp ngủ ngon và sâu giấc tuyệt vời nhất. Ngoài ra cũng có nhiều loại thực phẩm khác gây hại cho sức khoẻ và ảnh hưởng đến giấc ngủ mà bạn nên tránh. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây những loại thức ăn nên và không nên ăn để có giấc ngủ ngon, sâu giấc nhé!

Ăn gì để có giấc ngủ ngon và sâu? Không nên ăn gì để tránh mất ngủ

Chất lượng giấc ngủ là yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc sống của con người. Tỉnh dậy sau một giấc ngủ sâu và thư giãn sẽ cung cấp cho bạn năng lượng và tinh thần thoải mái để làm việc, học tập và vui chơi hiệu quả hơn vào hôm sau.

Làm sao để ngủ sớm vào buổi tối. Cách khắc phục mất ngủ, khó ngủ

0

Cuộc sống hiện tại với mọi vấn đề như: học hành, công việc, tình cảm, mọi áp lực cuộc sống,… khiến con người hay khó ngủ về đêm. Nếu giữ chế độ sinh hoạt như vậy dài ngày sẽ có tác động cực kì xấu đến sức khoẻ. Hãy tham khảo ngay bài viết này để xem những mẹo cực đơn giản giải quyết vấn đề làm sao để ngủ sớm!

Làm sao để ngủ sớm vào buổi tối. Cách khắc phục mất ngủ và khó ngủ

Buồn ngủ nhưng không ngủ được là bệnh gì? Làm sao để dễ ngủ?

0

Buồn ngủ nhưng không thể ngủ được, hay khó đi vào giấc ngủ, đây chắc chắn là tình trạng mà nhiều người gặp phải, nhất là các bạn trẻ. Không thể kết luận bất cứ bệnh gì dựa trên tình trạng giấc ngủ, nhưng thiếu ngụ thường xuyên có thể là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh về thần kinh, sinh lý, gây giảm trí nhớ, suy nhược cơ thể,…. Hãy xem những nguyên nhân của tình trạng này và cách khách khắc phục dưới đây để tìm lại giấc ngủ ngon nhé!

Buồn ngủ nhưng không ngủ được là bệnh gì? Làm sao để dễ ngủ?

Bài Viết Mới Nhất