Cách phân biệt chim chào mào trống mái bằng ngoại hình và giọng hót

0

Chào mào là một loại chim dễ nuôi, lại có giọng hót hay nên được nhiều người chơi chim cảnh rất ưa chuộng. Tùy vào mục đích nuôi chơi hay nuôi sinh sản mà người ta lựa chọn chim trống hay chim mái. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm phân biệt chim chào mào trống với chào mào mái. Đây cũng là những đặc điểm mà những người sành về chim cảnh thường chú ý phân biệt được giới tính của chim chào mào.

Cách phân biệt chim chào mào trống mái bằng ngoại hình và giọng hót

Cách nhận biết chim khướu trống mái theo ngoại hình và giọng hót

0

Chim Khướu là một loài chim đặc trưng ở Việt Nam, chúng rất dạn với con người, siêng hót, giọng hót to và vang, nhiều âm sắc, ngoại hình đẹp và bộ lông mềm mại. Vì những ưu điểm đó, Khướu là một trong những giống chim cảnh được yêu thích nhất. Nếu bạn muốn rước 1 chú Khướu về để thưởng thức tiếng hót thì trước tiên phải biết cách phân biệt chim khướu trống mái. Hãy tham khảo các kiến thức cần thiết trong bài viết dưới đây! 

Cách nhận biết chim khướu trống mái. Nhận biết chim khướu đực - cái

Cách phân biệt chim cu gáy trống mái. Nhận biết chim cu gáy trống mái

0

Chim cu gáy là một trong những loài chim mà người không chuyên và không tìm hiểu rất khó để phân biệt giới tính. Việc phân biệt chim cu gáy trống- mái rất quan trọng đối với việc chọn giống hoặc để thực hiện các mục đích chuyên dụng. Nếu nuôi với mục đích sinh sản thì bạn sẽ cần chủ yếu là chim cu mái, còn một vài người muốn mua chim để huấn luyện cho các trò chơi đá chim thì thường sẽ sử dụng chim trống.

Cách phân biệt chim cu gáy trống mái. Nhận biết chim cu gáy trống mái

Phải phân biệt được một số đặc điểm cơ bản thì mới có thể chọn được đúng loại chim bản thân cần. Hãy cùng điểm qua một vài cách đơn giản để bạn có thể phân biệt chim cu gáy trống- mái một cách dễ dàng nhất.

Những cách phân biệt chim Chích Choè Than trống mái

0

Chim chích choè có khá nhiều loại, trong đó loài chim được yêu thích và được nuôi nhiều nhất chính là chích choè than. Việc phân biệt trống mái đối với loại chim này rất quan trọng đối với mục đích và nhu cầu riêng của từng người. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn một số cách đơn giản để phân biệt chim chích choè than trống, mái giúp cho những người mới tập tành chơi chim cũng có thể áp dụng và phân biệt được.

Cách phân biệt, dấu hiệu nhận biết chim Chích Choè Than trống mái

Bài Viết Mới Nhất