Thủ thuật tăng level cho Steiner

Có một điểm nơi bạn có thể sử dụng thủ thuật để tăng level vô hạn cho Steiner. Nó diễn ra ở Lâu đài Alexandria trong Đĩa 2 ngay sau khi Steiner và Marcus thoát khỏi chiếc lồng treo.

Để làm được thủ thuật này, bạn sẽ cần sử dụng tính năng turbo (những thứ tương tự khi bạn làm để có được Hail to the King Trophy.)

Đung đưa lồng qua lại bằng cách sử dụng mũi tên trái và phải để trốn thoát. Trang bị cho Steiner Blood Sword sẽ khiến đòn tấn công của anh ta hồi máu bằng lượng sát thương mà anh ta gây ra. Về cơ bản nó sẽ cho anh ta không thể hết máu khi gặp những quái yếu.

Để Steiner ở trung tâm của màn hình ở vị trí mà Alexandrian Soldier sẽ lao đến từ phía bên phải của màn hình. Điều này sẽ khiến Steiner và Marcus liên tục bị ném vào các trận chiến. Marcus cuối cùng sẽ chết nhưng đây là một điều tốt vì Steiner sẽ nhận được tất cả các điểm kinh nghiệm.

Bạn có thể tiếp tục chiến đấu và Steiner sẽ tiếp tục nhận kinh nghiệm và lên level. Bạn thậm chí có thể để PlayStation 4 tự động tiếp tục nếu sử dụng Turbo hoặc tập lệnh được đề cập ở trên.

Việc này sẽ chỉ tăng cấp cho Steiner nhưng nó cũng giúp các trận chiến trong tương lai trở nên dễ dàng hơn nhiều. Dưới đây là một đoạn video ngắn về chiến thuật này:

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here