Nhân vật trong Legend Of Mana

NICCOLO

Anh ta tin rằng anh ta mang lại hạnh phúc cho khách hàng bằng các giao dịch của mình, nhưng đôi khi anh ta cũng chơi những trò bẩn thỉu với họ. Anh ta không thích Sproutlings và Flowerlings.

DAENA

Một người lính tu sĩ bảo vệ ngôi đền của Gato. Cô lớn lên cùng Escad, Matilda và Irwin, nhưng cô đặc biệt quý mến Matilda và coi như chị gái ruột của mình.

BUD

Anh trai sinh đôi của Lisa. Anh ấy nghĩ mình là một phù thủy vĩ đại, mặc dù anh ta vẫn còn nhiều thứ để học hỏi. Anh ta đã bị đuổi khỏi Học viện Pháp thuật vì anh ta quá nghịch ngợm. Chiếc chảo ma thuật của anh đã từng là của mẹ anh.

LISA

Một cô phù thủy giỏi hơn anh trai sinh đôi của mình. Cô ấy mang theo cán chổi của cha mình.

ELAZUL

Hiệp sĩ của Pearl, và là một trong những Jumi trẻ tuổi nhất. Anh ta nói và hành động một cách thô lỗ và do đó thỉnh thoảng lại gây sự đánh nhau.

ESCAD

Sinh ra trong gia đình Hiệp sĩ Thánh Liotte. Anh chiến đấu cho chính nghĩa với một niềm tin chính nghĩa đôi khi có phần hống hách.

PEARL

Đồng đội của Elazul. Cô ấy đôi khi gặp khó khăn khi nói thẳng và cũng rất nhút nhát. Có xu hướng thích đi lang thang và lạc lối trong khi suy nghĩ.

BLACKPEARL

Một hiệp sĩ Jumi, người đã cống hiến hết mình để dẫn dắt Jumi vượt qua nguy cơ tuyệt chủng. Một người rất logic và có trình độ.

LARC

Một chiến binh quái thú từng là một anh hùng nổi tiếng. Anh ấy đã trở thành dragoon của Drakonis sau khi anh ấy chết.

SIERRA

Một chiến binh quái thú là dragoon của Vadise. Không bao giờ chịu thỏa hiệp, và luôn hết mình với bản thân cũng như những người khác.

ELLE

Một nhân ngư từ chối hát do tai nạn. Bạn bè với Flameshe và Monique.

ESMERALDA

Một học sinh rất quyến rũ và đôi khi trẻ con tại Học viện Phép thuật của Geo. Có tin đồn rằng cô ấy có thể là quái vật ma thuật của Nunuzac, hoặc một hồn ma.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn