Limit Break của Cloud

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Cloud được liệt kê ở bên dưới. Cloud có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được.

Level 1

Braver

Làm thế nào để có được nó:
Đây là Limit Break đầu tiên của Cloud.

Hiệu ứng:

Gây sát thương cho một kẻ thù. Nó gây sát thương gấp 3,0 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Cloud gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Cross-slash

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Braver 8 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ thù. Nó tấn công ba lần và gây sát thương gấp 3,25 lần mức sát thương thông thường mà vũ khí của Cloud gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Nó cũng có cơ hội gây ra hiệu ứng trạng thái “Paralyze”.

Level 2

Blade Beam

Làm thế nào để có được nó:
Hạ gục 120 kẻ địch trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương lên kẻ thù đầu tiên mà bạn nhắm tới gấp 3,5 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Cloud gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Sau khi bạn đánh trúng kẻ thù đầu tiên nó sẽ chia ra và sẽ đánh trúng những kẻ thù còn lại. Nó sẽ gây ra sát thương gấp 1,0 lần mức sát thương thông thường.

Climhazzard

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Blade Beam 7 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ thù. Nó gây ra gấp 4,375 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Cloud gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Level 3

Meteorain

Làm thế nào để có được nó:
Sau khi có được Blade Beam, hạ gục 200 kẻ địch trong trận chiến .

Hiệu ứng:
Gây sát thương ngẫu nhiên cho kẻ thù bất kỳ. Meteorain phóng 6 thiên thạch về phía kẻ thù, mỗi thiên thạch trúng sẽ gây 1,625 lần sát thương mà vũ khí của Cloud gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Không có cách nào để định hướng các thiên thạch này và chúng sẽ tấn công kẻ thù một cách ngẫu nhiên có khả năng tất cả chúng đều trúng cùng một mục tiêu.

Finishing Touch

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Meteorain 6 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây hiệu ứng trạng thái “Chết ngay tức thì” lên kẻ địch. Những kẻ địch miễn nhiễm với hiệu ứng trạng thái “Chết ngay tức thì” sẽ phải chịu một đòn tấn công bằng 3,125 lần sát thương mà vũ khí của Cloud gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Level 4

Omnislash

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng vật phẩm Omnislash để cho Cloud học Limit Break này. Bạn có thể tìm Omnislash bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phụ Battle Square. Nhấp vào liên kết bên dưới để biết thêm thông tin:

Nhiệm vụ phụ Battle Square

Đấu trường Battle Square là một mini-game trong Gold Saucer. Các giải thưởng thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn tham gia và nêu chi tiết trong bảng dưới đây: Sau khi có Buggy Sau khi có Tiny Bronco Sau khi nhận được Highwind Potion (80) Phoenix Down [..]

Hiệu ứng:
Gây sát thương ngẫu nhiên cho kẻ thù bất kỳ . Cloud sẽ tấn công bằng kiếm của mình 15 lần. Tất cả các đòn tấn công (bao gồm cả đòn đánh cuối cùng) sẽ gây sát thương bằng 0,75 lần sát thương mà vũ khí của Cloud gây ra khi sử dụng lệnh Attack.


The Slash to End All Slashes

Bạn cũng sẽ nhận được Trophy SilverDanh hiệu The Slash to End All Slashes khi Cloud có Limit Break cấp 4, Omnislash, bằng cách sử dụng vật phẩm Omnislash mà bạn nhận được trong Battle Square.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn