Vị trí tất cả các viên Gem ở Tầng 1F – Grand Lobby

Vị trí của các viên Gem ở Tầng 1F – Grand Lobby trong Luigi’s Mansion 3 được liệt kê dưới đây:

  • Sảnh cạnh thang máy (khu vực chờ trước khi bạn đến khu vực lễ tân): 2 viên
  • Khu vực chính (khu vực lễ tân): 2 viên
  • Ở bên trái sảnh chính (khu vực bàn bí ngô/bóng bay): 2 viên
Luigis-Mansion-3-Screen-Shot-10-29-19-11.27-AM-13.png

Viên Gem số 5

Luigis-mansion-3-grand-lobby-gem-5-720x405.jpg

Đi về phía sau quầy lễ tân. Chiếu đèn flash vào viên ngọc xanh nhấp nháy ở phía bên phải để di chuyển các khe đựng thư và làm lộ viên Gem màu tím. Đây là viên Gem đầu tiên bạn nhận được trong trò chơi nhưng nó là viên Gem số 5 ở Grand Lobby.

Viên Gem số 4

Luigis-mansion-3-grand-lobby-gem-4-720x405.jpg
Bên phải thang máy ở Grand Lobby là một viên Gem nằm trong chậu cây. Sử dụng lực hút để làm vỡ chậu cây và nhặt viên Gem đó.

Viên Gem số 2

Luigis-mansion-3-grand-lobby-gem-2-720x405.jpg

Bên trái thang máy có một bức tranh. Sử dụng máy hút bụi lên tấm gỗ bên dưới. Kéo nó để xoay bảng điều khiển, mở bức chân dung và để lộ viên GEm.

Viên Gem số 6

Đi đến trung tâm của sảnh lớn, phía trước quầy lễ tân, nơi có các bức ảnh của bạn bè bạn. Cho Gooigi và Luigi ở 2 bên đèn chùm và sử dụng máy hút bụi. Điều này sẽ khiến đèn chùm hạ xuống và rơi ra viên Gem màu vàng.

Luigis-mansion-3-grand-lobby-gem-51-720x405.jpg

Viên Gem số 1

Luigis-mansion-3-grand-lobby-gem-1-720x405.jpg

Từ quầy lễ tân, đi về phía bên trái về phía bàn bí ngô. Sử dụng Dark Light lên khu vực bên dưới rèm, cạnh ghế sofa, để lộ ra chiếc ghế sofa ẩn khác. Một hồn ma sẽ xuất hiện. Hãy tiêu diệt nó và thu thập viên Gem màu trắng.

Viên Gem số 3

Luigis-mansion-3-grand-lobby-gem-3-720x405.jpg

Từ quầy lễ tân, đi cầu thang bên trái và đi sang hành lang bên trái. Hút tấm thảm lên để nó cuộn lại, để lộ ra lối đi xuống. Sử dụng Gooigi để đi qua và sử dụng máy hút bụi lên cửa sổ để viên Gem rơi ra.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn