Vị trí tất cả các viên Gem ở Tầng B1 – Basement

Vị trí của các viên Gem ở tầng B1 – Basement trong Luigi’s Mansion 3 được liệt kê dưới đây:

  • Nhà để xe: 3 viên
  • Hành lang: 1 viên
  • Phòng giặt: 1 viên
  • Cầu thang: 1 viên
Luigis-Mansion-3-Screen-Shot-10-29-19-11.27-AM-12.png

Viên Gem số 1

Đi tới nhà để xe. Dùng máy hút bụi hút tấm vải che ra khỏi xe. Chiếu đèn flash vào viên ngọc ở đuôi xe để mở cốp lấy viên Gem bên trong.

Viên Gem số 5

Sử dụng Dark Light lên bức tranh ở hành lang và viên Gem sẽ rơi ra. Vào nhà để xe để gặp Boss đầu tiên.

Viên Gem số 4

Đi đến phòng giặt đồ. Bạn sẽ nhìn thấy viên Gem ở trong cái máy giặt ở giữa. Dùng máy hút bụi hút cửa máy giặt để lấy viên Gem màu xanh lá cây.

Viên Gem số 2

Từ nhà để xe đi về phía bên trái và lên bậc thang. Kích hoạt Gooigi để đi qua lưới. Sử dụng máy hút bụi mở hộp điện bên trái. Tiếp theo dùng đèn flash lên công tắc màu xanh để khởi động máy khiên nó nhả ra viên Gem màu đỏ.

Viên Gem số 3

Từ nhà để xe đi về phía bên phải, đi qua ô tô, tới lỗ thông hơi trên tường. Sử dụng Suction Shot và máy hút để mở nó ra. Đi vào đó và leo lên thang. Đi về phía sau và sử dụng Gooigi để rơi xuống dưới để có thể dễ dàng nhặt viên Gem màu xanh.

Viên Gem số 6

Ra khỏi nhà để xe và đi về bên phải, qua thang máy và qua cửa để đến cầu thang. Đi lên cầu thang. Sử dụng Gooigi để rơi xuống phía dưới nhặt viên Gem màu vàng cuối cùng này.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn