Vị trí tất cả các Shrine trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild (Có bản đồ chi tiết)

The Legend of Zelda: Breath of the Wild xứng đáng là một siêu phẩm, cả về quy mô rộng lớn của trò chơi lẫn gameplay hấp dẫn được giới chuyên môn đánh giá cao. Nó được thể hiện trong cuộc phiêu lưu của Link với số lượng Shrine (đền thờ) cần tìm và giải đố rất lớn.

Không những phải tìm kiếm tất cả các ngôi đền, mà một vài trong số chúng là những Shrine ẩn mà bạn sẽ phải giải mã để chúng có thể xuất hiện. Bài viết này sẽ chỉ ra vị trí tất cả các ngôi đền mà bạn có thể tìm thấy trong Hyrule.

Như các bạn đã biết, Link có thể leo lên các tòa tháp và sử dụng Sheikah Slate để kích hoạt mở bản đồ. Do đó, mình đã quyết định liệt kê từng ngôi đền thuộc từng bản đồ của tòa tháp đó ở bên dưới, cùng với ảnh chụp sẽ giúp bạn có thể dễ dàng định vị hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé:

Nếu bạn đang tìm các ngôi đền trong bản mở rộng Champions’ Ballad DLC hãy click vào đây

Bản đồ đền thờ của Akkala Tower (8 Shrine)

 1. Dah Hesho – Ngôi đền này nằm trên bờ biển phía nam của hòn đảo tròn ở Lake Akkala, nằm về phía tây bắc của Kaepora Pass.
 2. Katosa Aug – “Kosha Aug Apparatus” – Bạn sẽ tìm thấy ngôi đền này ở phía đông của East Akkala Stable và phía nam của North Akkala Foothill.
 3. Ke’nai Shakah – Đi đến phần phía bắc của Ulria Grotto, ở phía đông nam của vùng Akkala. Bạn sẽ cần phải nhảy dù xuống một hang động từ trên cao để tìm nó.
 4. Ritaag Zumo – Ngôi đền này được tìm thấy ở cuối bán đảo Rist hình xoắn ốc. Bạn sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ phụ “Into The Vortex” để kích hoạt ngôi đền. Điều này liên quan đến việc mang một quả cầu đến chính ngôi đền. Điều này nói thì dễ hơn làm vì bạn sẽ phải hứng chịu rất nhiều cuộc tấn công tầm xa trong chuyến hành trình của mình.
 5. Tu Ka’loh – Được tìm thấy trên đảo Lomei Labyrinth ở phía đông bắc. Bạn sẽ cần nhảy dù từ đất liền để đến được nó. Tìm đường đi qua không khó nhưng nếu bạn muốn đi theo con đường dễ dàng nhất (và bạn có đủ Stamina) thì bạn có thể vượt qua mê cung, bạn có thể leo tường và đi bộ dọc theo đỉnh của mê cung để đến đền thờ.
 6. Tutsuwa Nima – Cái này được tìm thấy ở Spring of Power, một vùng nước nhỏ ở phía nam North Akkala Valley. Để kích hoạt nó, bạn phải có Dinraal’s scale.
 7. Ze Kasho – “Ze Kasho Apparatus” – Nhảy dù lượn từ đỉnh của Akkala Citadel Ruins về phía tây bắc; ngôi đền được tìm thấy trên những ngọn đồi.
 8. Zuna Kai – Ngôi đền này nằm trên đỉnh một cột đá cao ở giữa Skull Lake ở phía tây bắc của Akkala. Bạn sẽ cần tìm một vị trí cao, sau đó nhảy dù lượn, bám và leo núi lên. Nếu trời mưa thì bạn có thể phải đợi cho đến khi hết mưa.

Bản đồ đền thờ của Central Hyrule Tower (8 Shrine)

 1. Kaam Ya’tak – “Trial of Power” – Từ Central Hyrule Tower, nhảy dù lượn xuống phía Tây Nam và đi về phía Mount Daphnes; điện thờ ở phía đông của ngọn núi.
 2. Katah Chuki – Đền này nằm về phía đông bắc của Mount Gustaf,, ở phần đông nam của Quarry Ruins.
 3. Kaya Wan – “Shields from Water” – Đi về phía tây từ Wetland Stables. Chuồng gần Crenel Peak, gần bờ phía đông của Hylia River.
 4. Namika Ozz – Ngôi đền này ở phần phía đông bắc của Central Hyrule, ngay giữa Crenel Hills.
 5. Noya Neha – Ngôi đền này ở trên hòn đảo nằm ở phía bắc Quarry Ruins. Nó nằm trên sườn phía nam của một ngọn đồi ở góc tây nam. Xác định vị trí bên có gai mọc um tùm và đốt chúng bằng lửa. Sau đó, bạn có thể sử dụng một quả bom để phá vỡ các tảng đá và làm lộ ra ngôi đền.
 6. Rota Ooh – Ngôi đền này nằm phía tây nam của Outskirt Stable
 7. Saas Ko’sah – Đền này nằm ở phần phía bắc của Castle Hyrule, khiến nó khá khó tìm do nguy hiểm. Leo lên ngọn núi ở phía tây bắc của pháo đài – bạn sẽ thấy một phần của con hào, nơi nước chảy vào lâu đài – hãy đi về phía đó, sau đó khi vào bên trong, tìm vị trí một lò than bằng đá và thắp sáng nó.
 8. Wahgo Katta – “Metal Connections” – Ngôi đền này nằm trên Whistling Hill, ngay bên cạnh Riverside Stable.

Bản đồ đền thờ ở Dueling Peaks Tower (9 Shrine)

 1. Bosh Kala – “The Wind Guides You” – Ngôi đền này gần cầu Proxim. Amber và Soldier’s Claymore là vật phẩm thưởng.
 2. Ha Dahamar – “The Water Guides” – Đền này nằm ngay bên cạnh Dueling Peaks Stable.
 3. Hila Rao – “Drifting” – Đền này gần sông và được bao quanh bởi những bông hoa. Đừng dẫm lên bất kỳ bông hoa nào để hoàn thành nhiệm vụ phụ “Watch out for the Flowers” và vào trong.
 4. Lakna Rokee – Để có được quyền truy cập vào ngôi đền này, bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ phụ trong Kakariko Village, khiến nó trở thành một trong những nhiệm vụ tiêu tốn nhiều thời gian nhất trong trò chơi. Đầu tiên là dòng nhiệm vụ chính liên quan đến Impa, giúp bạn kiếm được Champion’s tunic. Hoàn thành nhiệm vụ “Find the Fairy Fountain” từ Pikango. “Flown the Coop” liên quan đến việc tìm Cuccos cho Cado – một cái nằm trên nóc cửa hàng áo giáp, cái khác có thể được tìm thấy sau khi bạn đã chơi 17 giờ trong trò chơi. “By Firefly’s Light” liên quan đến việc nói chuyện với chủ cửa hàng áo giáp Lasli tại nhà của cô ấy vào khoảng 22 giờ trong game. Sau đó, bạn phải thu thập 5 con đom đóm – những con đom đóm này có thể được tìm thấy trong làng và trong rừng cạnh làng. Đưa những con đom đóm đến nhà của Lasli và đặt chúng trước mặt cô ấy trước khi đêm kết thúc để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi bạn hoàn thành việc này, hãy quay trở lại chỗ Impa và bà ấy sẽ giao cho bạn một nhiệm vụ đền thờ có tên là “The Stolen Heirloom”. Chờ đến tối và để mắt tới hai tên lính canh đang đứng bên ngoài nhà của Impa. Sau một lúc, một trong số họ sẽ bỏ đi – hãy theo anh ta ở khoảng cách xa và hoàn thành nhiệm vụ để khám phá ra ngôi đền.
 5. Ree Dahee – “Timing is Critical” – Cái này ở gần Dueling Peaks, gần sông. Bạn sẽ phải leo lên để đến được đó.
 6. Shee Vaneer – Cái này nằm đối diện với Shee Venath (xem bên dưới). Hãy chắc chắn rằng bạn đang mặc quần áo ấm vì trời rất lạnh vào cao điểm.
 7. Shee Venath – Leo lên đỉnh núi Dueling Peaks (nhớ mặc quần áo ấm). Nhảy từ trên xuống và nhảy dù về phía lối vào ẩn. Mẹo để giải câu đố này là hình dung một mẫu từ Shee Vaneer.
 8. Ta’loh Naeg – “Ta’loh Naeg’s Teaching” – Đền này ở bên trong Kakariko Village.
 9. Toto Sah – “Toto Sah Apparatus” – Đền này nằm về phía tây của Hickaly Woods. Bên cạnh dòng sông, bạn sẽ tìm thấy một công trình kiến ​​trúc bằng đá có thể phá vỡ. Thả một quả bom từ xa xuống sông từ một tảng đá ở phía thượng lưu một chút để nó chảy xuống phía hạ lưu đến cấu trúc. Nổ quả bom vào đúng thời điểm để phá hủy cánh cổng bị phong tỏa và làm lộ ra ngôi đền.

Bản đồ đền thờ ở Eldin Mountains Tower (9 Shrine)

 1. Daqa Koh – Đi về phía nam từ Goron City theo hướng Goron Hot Springs và bạn sẽ tìm thấy một con đường sắt. Ngay trước khi đến con đường dẫn đến Death Mountain, bạn sẽ thấy những tảng đá màu cam rực rỡ của ngôi đền.
 2. Gorae Torr – Đền này nằm ở khu vực Gut Check Rock. Sử dụng sức gió để leo lên tảng đá nhưng phải đảm bảo bạn có dụng cụ leo núi tốt. Bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ “The Gut Check Challenge” của Bayage ở gần đó.
 3. Kayra Mah – Ngôi đền này nằm ngay phía nam của Gorko Lake, trong Gorko Tunnel. Đi đến một túp lều ở phía tây của Thành phố Goron và trò chuyện với Bladon để kích hoạt nhiệm vụ “A Brother’s Roast”. Anh ta sẽ bảo bạn đi đến Goron Tunnels – phía tây nam của Gorko Lake – để tìm người anh em của mình, Gonguron. Đi đường về phía đông nam và đi theo bảng chỉ đường nếu bạn bị lạc. Khi xác định được vị trí của Gonguron, bạn sẽ cần tìm một tảng đá để nướng trong Gortram Cliff. Khi bạn đưa nó cho những người anh em kia, họ sẽ tiết lộ ngôi đền cho bạn.
 4. Mo’a Keet – Đền này nằm ở phía đông của Foothill Stable, trên con đường dẫn đến Eldin. Nó nằm trên một con đường, trên một ngọn đồi.
 5. Qua Raym – “A Balanced Approach” – Trong hồ dung nham cực tây nam – Goronbi Lake – có một hòn đảo nhỏ. Bay xuống từ tháp để truy cập nó.
 6. Sah Dahaj – “Power of Fire” – Bay về phía đông từ Eldin Tower và thả xuống khi bạn băng qua Lake Intenoch. Gần Cephla Lake – gần căn cứ của kẻ thù – bạn sẽ tìm thấy điện thờ. Vào bên trong, đập đổ ngọn đuốc để đốt cháy thảm thực vật khô ở phòng đầu tiên, sau đó bắn dây giữ ngọn đuốc ở phòng tiếp theo. Trong phòng cuối cùng, bạn cần bắn sợi dây giữ ngọn đuốc phía trên thùng – điều này sẽ cho phép phiến đá rơi vào nút mở cánh cửa cuối cùng.
 7. Shae Mo’sah – Đền này nằm trên con đường phía bắc từ Goron City.
 8. Shora Hah – Ngôi đền này nằm trên Đảo Rabac. Bạn sẽ cần ít nhất hai mảnh của bộ áo giáp Flamebreaker để đến đây vì nó cực kỳ nóng. Sử dụng bom để đẩy xe mìn băng qua đường ray vào dung nham.
 9. Tah Muhl – “Passing the Flame” – Đi về hướng đông nam từ Mo’a Keet Shrine và Foothill Stable. Ngôi đền ở phía tây nam của ngọn núi, ẩn mình sau các khối đá. Ngôi đền này là một phần của shrine quest “A Landscape of a Stable”.

Bản đồ đền thờ ở Faron Tower (8 Shrine)

 1. Kah Yah – Đền này nằm trên bãi biển gần Mount Dunsel, trong vùng Palmorae Ruins. Nói chuyện với Garini để bắt đầu nhiệm vụ “A Fragmented Monument”. Mảnh vỡ đầu tiên rất dễ tìm thấy vì nó gần Garini, gần ba cây cọ. Mảnh thứ hai là trên Palmorae Beach – tìm ở một số thùng dưới biển và kiểm tra các tảng đá gần đó. Điểm thứ ba là điểm xa nhất của Soka Point hình lưỡi liềm. Quay trở lại Garini, sau đó đứng trên Shrine màu cam và cúi xuống đánh.
 2. Korgu Chideh – Đền này nằm trên Eventide Island ở phía đông nam. Bay về phía đó sẽ mất một khoảng thời gian, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có stamina cao hoặc thức ăn giúp phục hồi stamina.
 3. Muwo Jeem – “A Modest Test of Strength” – Trên đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy ngôi đền này ở phía xa.
 4. Qukah Nata – Đây là một trong những ngôi đền bí mật của trò chơi. Để hoàn thành nó, bạn sẽ cần tìm Kaas và kích hoạt nhiệm vụ “A Song of Storms”. Ngôi đền nằm gần Calora Lake. Nếu trời mưa, bạn có thể sử dụng Cryonis rune trên thác nước và leo lên từng bước một. Bạn nên để một thanh kiếm kim loại ở trên đỉnh ngôi đền để thu hút sét.
 5. Shai Utoh – “Halt the Tilt” – Đền này được tìm thấy ở Ubota Point, phía sau chuồng ngựa. Tìm một cấu trúc đá có thể phá vỡ và cho nổ tung nó để lộ ra ngôi đền.
 6. Shoda Sah – Thác nước này nằm ẩn sau thác nước Riola Spring. Một con đường ẩn dẫn đến lối vào.
 7. Tawa Jinn – Công trình này nằm giữa Hany Pond, Rabella Wetlands và Uteh Marsh. Có năm cái xương lớn và ba vòng tròn. Bạn sẽ cần đặt ba quả cầu lên các vòng tròn – hãy đánh bại lính canh trước.
 8. Yah Rin – Bạn sẽ tìm thấy ngôi đền này ở phía trên Lurelin Village.

Bản đồ đền thờ ở Gerudo Highlands Tower (7 Shrine)

 1. Dah Kaso – “A Minor Test of Strength” – Có một loạt cây cầu – được gọi là Digdogg Suspension Bridge – kết nối các mỏm đá cao. Ngôi đền nằm gần cây cầu liên kết với hai phiến đá lớn, gần mặt nước và chiếc bè. Có một Hinox đang ngủ gần đó.
 2. Joloo Nah – Bạn sẽ tìm thấy đền này ở phía bắc của Mount Naboroo và phía đông của Koukot Plateau.
 3. Keeha Yoog – Ở phía đông của Gerudo Summit có một bức tranh tường với các tia sáng trên đó và một gò đất ở giữa. Bắn vào trung tâm bằng Shock Arrow để làm điện thờ lộ diện.
 4. Kema Kosassa – “A Minor Test of Strength” – Nó được tìm thấy trên núi Agaat, phía bắc Risoka Snowfield.
 5. Kuh Takkar – Ngôi đền này nằm trên Laparoh Mesa. Để tới được đó phải leo ​​núi rất nhiều trong thời tiết lạnh, mặc trang phục giữ ấm và mang theo một ngọn đuốc, hoặc đá lửa và củi – ngôi đền được bao phủ trong băng.
 6. Sasa Kai – Từ Gerito Tower nhảy dù về phía đông nam theo hướng nhìn của Kass. Đợi đến khoảng 3-4 giờ chiều, khi bóng tháp đè lên cơ quan thì dùng mũi tên bắn về ánh sáng chỗ ngọn tháp để ngôi đền lộ diện.
 7. Sho Dantu – “Two Bombs” – Leo lên đỉnh Gerudo Tower và nhảy dù về phía tây, sau đó tiếp đất và đi tiếp tục cho đến khi bạn nhìn thấy một gò đất ở giữa một vòng tròn của những Luminous Stone. Phá hủy một trong những viên đá bằng bom để lấy quặng Luminous Stone và sau đó đặt nó trên gò đất.

Bản đồ đền thờ ở Great Plateau Tower (4 Shrine)

 1. Ja Baij – “Bomb Trial” – Đây là ngôi đền đầu tiên bạn sẽ phải đối mặt và rất dễ tìm.
 2. Keh Namut – “Cryonis Trial” – Đền này được tìm thấy trên Mount Hylia. Bạn sẽ cần thức ăn để làm ấm.
 3. Oman Au – “Magnesis Trial” – Nằm ở phía bắc của Temple of Time.
 4. Owa Daim – “Stasis Trial” – Đền này nằm trong đống đổ nát ở phía nam của Temple of Time.

Bản đồ đền thờ ở Hateno Village Tower (7 Shrine)

 1. Chaas Qeta – “A Major Test of Strength” – Bạn sẽ tìm thấy ngôi đền này trên Tenoko Island, một trong những hòn đảo nhỏ nhất của trò chơi. Leo lên đỉnh cao gần đó và nhảy dù xuống đó.
 2. Dow Na’eh – Ngôi đền này nằm khuất sau một thác nước lớn.
 3. Jitan Sa’mi – Trên Mount Lanayru, bạn sẽ tìm thấy Spring of Wisdom, được canh giữ bởi Naydra. Bắn vào các con mắt bao phủ cơ thể của nó để giải phóng nó, sau đó bắn thêm một lần nữa để lấy Naydra Scale. Dùng Naydra Scale thả vào nước để ngôi đền xuất hiện.
 4. Kam Urog – Đây là một ngôi đền bí mật khác. Trong khu vực có nhiều tượng đầu đá, hãy để ý đến Calip. Anh ta sẽ giao cho bạn shrine quest “The Cursed Statue”. Chờ đến 9h tối thì bắn tượng đầu đá phát sáng để lộ đền thờ; đêm trăng máu cũng làm cho hiệu ứng phát sáng kéo dài lâu hơn.
 5. Mezza Lo – Bạn sẽ tìm thấy đền này trên Rabia Plain. Đây là một trong những ngôi đền bí mật của Kass, vì vậy bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ “The Crowned Beast” để có thể đi vào đó. Tìm một con nai, bắt và cưỡi nó đứng trên vòng tròn để lộ ra đền thờ.
 6. Myahm Agana – “Myahm Agana Apparatus” – Đền này rất dễ tìm – nó ở lối vào Hateno Village. Bên trong đền thờ, bạn sẽ cần sử dụng các điều khiển chuyển động của Switch để làm nghiêng một mê cung lớn, nhưng bạn có thể ném quả bóng ra khỏi đỉnh của mê cung và xuống dốc, nếu bạn đủ nhanh.
 7. Tahno O’ah – “Tahno O’ah’s Blessing” – Tìm kiếm chỗ trống không có cây ở phần phía đông của Madorna Mountain. Cho nổ những phiến đá để lộ ra ngôi đền.

Bản đồ đền thờ ở Hebra Mountains Tower (13 Shrine)

 1. Dunba Taag – Bạn sẽ tìm thấy ngôi đền này ở Tanagar Canyon, ngay phía nam Tama Pond. Nhảy dù xuống hẻm núi uốn lượn, gần những chiếc cối xay gió.
 2. Gee Ha’rah – Bạn sẽ tìm thấy ngôi đền này ở phía nam của Kopeeki Drifts, phía tây bắc của Hebra Tower. Có một cặp cửa lớn bằng đá ở đây; đi ngược lên đồi để tìm những tảng đá lớn. Ném một trong chúng xuống.
 3. Goma Asaagh – Nhảy dù xuống từ tháp về phía Tây Nam của Hebra Peak và bạn sẽ tìm thấy ngôi đền này. Hãy chắc chắn rằng bạn có các công cụ để đốt lửa vì bạn sẽ cần phải làm tan băng để vào trong.
 4. Hia Miu – Đền này nằm về phía tây bắc của Icefall Foothills. Nhảy dù xuống từ những ngọn núi gần đó.
 5. Lanno Kooh – Nằm ở phía tây của Hebra Tower và phía đông nam của Hebra Falls. Bạn sẽ cần phải bơi qua một hồ nước lạnh, vì vậy hãy đảm bảo có trang bị (hoặc thức ăn) để giữ ấm.
 6. Maka Rah – Tại Lake Kilsie, nằm ở phía nam của Sturnida Basin, có một bến tàu. Ngôi đền chỉ có thể nhìn thấy qua một vết nứt trên bức tường gần đó. Nổ tung những tảng đá để lộ luồng gió trên mặt nước và sau đó đi theo những tảng đá cho đến khi bạn đến luồng gió cuối cùng sẽ đưa bạn lên phía trên một lối vào cho phép bạn vào ngôi đền.
 7. Mozo Shenno – Đây là ngôi đền ở phía đông của Biron Snowshelf. Bạn sẽ phải nhảy dù từ một ngọn núi gần đó.
 8. Qaza Tokki – Ngôi đền này nằm trong North Lomei Labyrinth. Shrine quest được gọi là “Trial on the Cliff”. Cách nhanh nhất để hoàn thành nó là nhảy dù xuống từ ngọn núi gần đó và tìm kiếm Electric Chuchu màu vàng. Ngay phía trên vị trí của nó một chút là lối vào điện thờ. Có rương để nhặt nhưng bạn sẽ phải giải quyết mê cung như bình thường.
 9. Rin Oyaa – “Directing the Wind” – Thả dù về phía bắc từ Hebra Tower, lướt về phía bắc và đi theo con đường trên mặt đất.
 10. Rok Uwog – Suối nước nóng này ở phía tây của North Tabantha Snowfield.
 11. Sha Gehma – Bạn sẽ tìm thấy ngôi đền này ở phần phía bắc của Tabantha Tundra.
 12. Shada Naw – Ngôi đền này nằm ở phía bắc của Selmie’s Spot, gần Hebra East Summit.
 13. To Quomo – Đi đến Hebra North Summit để tìm ngôi đền này. Bạn sẽ phải đối mặt với hai cánh cửa bằng đá với một quả cầu tuyết gần đó. Ý tưởng là lăn quả cầu tuyết để nó đập vỡ các cánh cửa – bạn sẽ cần tạo một số cột băng để kéo quả cầu này ra.

Bản đồ đền thờ ở Lake Hylia Tower (6 Shrine)

 1. Ishto Soh – Đây là ngôi đền ở phía đông của Daval Peaks. Bạn sẽ cần sử dụng dù lượn của mình để bay về phía đó.
 2. Ka’o Makagh – “Metal Doors Open The Way” – Trên ngọn đồi phía trên chuồng ngựa.
 3. Pumaag Nitae – “A Minor Test of Strength” – Ngôi đền này nằm giữa Finra Woods và Pagos Woods.
 4. Shae Katha – Nằm ở phía bắc của Dracozu Lake, phía sau bức tượng Goddess Hylia trong Spring of Courage. Bạn sẽ cần một Farosh’s scale để kích hoạt. Thả Farosh’s scale xuống nước để ngôi đền xuất hiện.
 5. Shoqa Tatone – Nói chuyện với Loone ở phía tây bắc Puffer Beach để bắt đầu shrine quest “Guardian Slideshow”. Bạn sẽ cần chụp ảnh ba Guardian khác nhau – walking, flying và small Guardian. Lấy quả cầu bạn nhận được và đặt nó vào trong gò đất để làm ngôi đền lộ ra.
 6. Ya Naga – “Shatter the Heavens” – Ngôi đền này được tìm thấy ở giữa Hylia Island trong Hylia Lake. Từ Lake Tower, đi về hướng Tây Bắc và nhảy dù lượn từ đó. Khi vào bên trong, bạn cần đặt một quả bom vuông lên trên khối đá, sau đó thả một quả bom tròn vào ống bên dưới nó. Kích nổ quả bom trong ống và sau đó nhanh chóng chuyển sang quả bom vuông và cho nổ – nó sẽ làm nổ tung các khối ở trên. Sau đó, bạn có thể lăn một quả bom khác xuống dưới, lên trên khối đá và kích nổ nó.

Bản đồ đền thờ ở Lanayru Wetlands Tower (8 Shrine)

 1. Dagah Keek – Bắt đầu từ Zora’s Domain, đi theo cây cầu chạy về phía tây bắc. Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy Veiled Falls, và một vòng tròn bí mật của ngôi đền. Bơi lên đỉnh thác nước bằng cách sử dụng Zora’s armour sau đó nhảy dù xuống – sau đó bạn có thể lặn xuống đĩa bằng cách nhấn nút tấn công. Lưu ý bạn phải trang bị Ceremonial Trident được tìm thấy dưới hồ tại Zora’s Domain.
 2. Daka Tuss – “Sunken Scoop” – Bạn có thể phát hiện ra ngôi đền này khá dễ dàng.
 3. Kah Mael – Trên Tingel Island, bạn cần tìm một tảng đá lớn. Di chuyển nó bằng Stasis để hiển thị ngôi đền bên dưới.
 4. Ne’ez Yohma – Ngôi đền này rất dễ tìm – nó nằm dưới Throne Room của King Dorephan trên Zora’s Domain.
 5. Rucco Maag – Ngôi đền này nằm trên Samasa Plain, phía nam Ruto Mountain.
 6. Shai Yota – Tìm Kass ở ngay phía nam của Horon Lagoon và hoàn thành nhiệm vụ “Master of the Wind”. Sau đó, ngôi đền sẽ được tiết lộ ở Horon Lagoon.
 7. Sheh Rata – Ngôi đền này được tìm thấy trên một hòn đảo nằm giữa Crenel Peak và Zelo Pond. Đốt sạch bụi rậm để vào đó.
 8. Soh Kofi – Nhảy dù về phía bắc từ Lanayru Tower, băng qua mặt nước.

Bản đồ đền thờ ở Hyrule Ridge Tower (7 Shrine)

 1. Maag No’rah – Có một trại Bokoblin trên dốc phía bắc của Lindor’s Brow. Đánh bại kẻ thù sau đó leo lên trên ngọn núi gần đó, bạn sẽ thấy những tảng đá mà bạn có thể phá hủy. Dưới đó sẽ là ngôi đền.
 2. Mijah Rokee – Trong Washa’s Bluff, bạn cần đứng trên bệ mà không có quần áo hay áo giáp và chờ đợi Blood Moon. Sau đó, ngôi đền sẽ xuất hiện.
 3. Mogg Latan – “Synced Swing” – Ngôi đền này nằm ngay trên đỉnh Satori Mountain nên hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để leo núi. Ngôi đền nằm trên đỉnh phía nam.
 4. Shae Loya – Đi theo con đường từ Hyrule Ridge đến Hebra, gần Tabantha Great Bridge. Tìm Tabantha Bridge Stable và sau đó đi về phía ngọn đồi cao gần đó.
 5. Sheem Dagoze – Ngôi đền này nằm ở phía nam Hyrule Ridge và phía tây từ Jeddo Bridge. Đảm bảo bạn hoàn thành nhiệm vụ “Two Rings” trước. Bạn sẽ cần bắn một mũi tên xuyên qua hai vòng đá trong một lần bắn.
 6. Toh Yahsa – Từ tháp đi về phía Thundra Plateau. Ở trung tâm của nó, bạn phải đặt bốn quả bóng vào các lỗ có màu phù hợp của chúng. Bạn sẽ cần sử dụng Stasis để di chuyển chúng.
 7. Zalta Wa – Bay từ tháp về phía đông và đi đến hẻm núi Breach of Demise.

Bản đồ đền thờ ở Tabantha Frontier Tower (6 Shrine)

 1. Akh Va’quot – “Windmills” – Đến phía nam của Heabra Mountains, bạn sẽ tìm thấy một hồ nước cũng như Rito Village và đền thờ.
 2. Bareeda Naag – Nằm ở phía nam Rito Village. Hãy chắc chắn rằng bạn có một ngọn đuốc sáng và đợi đến khoảng 11 giờ sáng. Giữ ngọn đuốc gần trung tâm của gò sáng.
 3. Kah Okeo – “Wind Guide” – Ngôi đền này nằm ẩn dưới một phiến đá lớn, vì vậy hãy sử dụng Stasis để loại bỏ nó.
 4. Sha Warvo – Ngôi đền này ở phía bắc Rito Village, trong Dronoc’s Pass.
 5. Tena Ko’sah – “A Major Test of Strength” – Gần Tabantha Great Bridge là nơi bạn sẽ tìm thấy ngôi đền này, giữa những Ancient Columns đổ nát.
 6. Voo Lota – Đây là phía tây của Rito Village trong khu vực được gọi là Warbler’s Nest. Khi bạn đã đánh bại Divine Beast Vah Medoh và tìm thấy tất cả các chị em, bạn sẽ phải đến Warbler’s Nest để thử sức với âm nhạc. Đứng ở khu vực có năm bức tượng và dùng lá Kokoro thổi không khí vào tảng đá phù hợp với nốt nhạc – một “ngón tay” biểu thị màu đỏ, hai ngón tay màu vàng, ba ngón tay màu xanh lá cây, bốn ngón tay màu xanh lam và năm ngón tay màu tím.

Bản đồ đền thờ ở Gerudo Desert Tower (12 Shrine)

 1. Dako Tah – Ngôi đền này nằm giữa các công trình kiến ​​trúc bằng đá trong khu vực Great Cliffs. Nó sẽ tìm thấy dễ dàng hơn vào ban đêm.
 2. Daqo Chisay – “The Whole Picture” – Ngôi đền này ngay bên cạnh Gerudo Town. Có một chiếc rương với Thunderblade bên trong.
 3. Dila Maag – “Dila Maag’s Blessing” – Nhảy dù từ Wasteland Tower về phía đông nam và bạn sẽ thấy South Lomei Labyrinth. Barbarian Armor là phần thưởng của bạn khi hoàn thành mê cung này.
 4. Hawa Koth – Ngôi đền này nằm ở phần phía đông nam của bản đồ, bên trong Gerudo Great Skeleton / Dragon’s Exile.
 5. Jee Noh – “On the Move” – Đi về hướng đông từ Wasteland Tower và bạn sẽ thấy ngôi đền này gần đường.
 6. Kay Noh – “Power of Electricity” – Đi theo con đường chạy qua Gerudo Canyon Stable và leo lên những tảng đá ở phía nam.
 7. Kema Zoos – “A Delayed Puzzle” – Ngôi đền này nằm ở phía tây của Karusa Valley và phía tây bắc của West Gerudo Ruins. Ngôi đền được tìm thấy trong một bộ xương đồ sộ.
 8. Korsh O’hu – “Korsh O’hu’s Blessing” – Ngôi đền này nằm ở East Gerudo Ruins, phía đông Palu Wasteland. Nói chuyện với Rotana bên ngoài Gerudo Town để bắt đầu nhiệm vụ “The Seven Heroines” (anh ấy sẽ đưa cho bạn Snow Boots). Đi đến hình tròn ở dưới cùng của ngọn núi phía tây nam Wasteland Tower. Bạn sẽ thấy bảy bức tượng Heroines ở đó. Mỗi bức tượng có một biểu tượng liên kết với một trong những quả cầu kim loại gần đó. Đặt các quả bóng vào chỗ thích hợp bằng cách sử dụng rune Magnesis của bạn. Quả bóng cuối cùng nằm trong tay của bức tượng thứ ba từ bên trái. Leo lên bức tượng gần đó và sử dụng Magnesis để di chuyển quả bóng. Ngôi đền này có chứa Flamespear.
 9. Misae Suma – Địa điểm này nằm về phía đông nam của Gerudo Town, nơi bạn sẽ tìm thấy một khối đá lớn. Để vào bên trong, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ “The Perfect Drink”, liên quan đến việc vào được Gerudo Town bằng cách ăn mặc như một phụ nữ. Mang băng đến cho Furosa mà không bị tan chảy, hãy sử dụng Stasis và đánh nó để di chuyển nó – nếu bạn vác nó, nó sẽ tan chảy. Khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ này, hãy nhảy lên khối đá để khám phá ngôi đền.
 10. Raqa Zunzo – Đi đến Sand Seal Rally ở phía nam Gerudo Town sau khi bạn đã đánh bại Divine Beast. Chiến thắng sand seal challenge để lấy quả cầu được sử dụng để kích hoạt điện thờ – nếu không, bạn sẽ không được phép đến gần nó.
 11. Suma Sahma – Nằm giữa Mount Granajh và Daval Peak. Lăn một quả cầu tuyết vào vũng nước để cho nó không bị tan chảy khi nắng lên. Sau đó đợi cho đến khi mặt trời ló dạng (tầm từ 4h đến 6h chiều) và cầm quả cầu tuyết đứng ở vách đá đối diện sao cho quả cầu tuyết che đi phần giữa của cơ quan tròn. Đừng cố gắng ném cầu tuyết vào cơ quan đó vì bạn không thể ném nó đến vị trí vòng tròn đó.
 12. Tho Kayu – Ngôi đền này ở trong Toruma Dunes, với mini-boss Molduga gần đó.

Bản đồ đền thờ ở Woodland Tower (8 Shrine)

 1. Daag Chokah – Đi theo con đường từ Keo Ruug Shrine gần đó. Bạn sẽ đi qua bên dưới một cái cây rỗng để đến Tasho. Nói chuyện với anh ta để kích hoạt nhiệm vụ “The Lost Pilgrimage”. Sau đó, bạn phải đi theo một Korok khác để đến được vị trí của ngôi đền.
 2. Keo Ruug – “Fateful Stars” – Bạn sẽ muốn giải quyết cái này ngay khi bước vào Rừng Korok. Nó ở bên phải của Master Sword.
 3. Ketoh Wawai – Ngôi đền này nằm trong khu vực có tên là Thyphlo Ruins. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ có tên “Shrocted Shrine” để tiết lộ vị trí của nó. Thắp một ngọn đuốc và tìm kiếm những chiếc mỏ lết hình con chim – theo hướng mỏ của chúng.
 4. Kuhn Sidajj – Ngôi đền này được tìm thấy bằng cách đi theo một Korok nằm về phía tây nam từ ngôi đền đầu tiên. Điều này kích hoạt shrine quest “Trial of Second Sight” – sử dụng rune Magnesis để tìm con đường thích hợp và đặt Rusty Shield vào miệng cây. Lấy cái rương và đặt nó vào miệng của cây kia.
 5. Maag Halan – Gần Keo Ruug Shrine, bạn sẽ tìm thấy Damia, người đã giao cho bạn nhiệm vụ đền thờ “The Test of Wood”. Chiến đấu với những kẻ thù cản đường bạn và Mido Swamp.
 6. Mirro Shaz – “Tempered Power” – Phía bắc của Pico Pond nhỏ là nơi bạn sẽ tìm thấy ngôi đền này.
 7. Monya Toma – “Drawing Parabolas” – Bạn có thể nhìn thấy ánh sáng rực rỡ của ngôi đền nếu bạn nhìn về hướng Đông Nam từ Hebra Tower.
 8. Rona Kachta – Ngôi đền này nằm ở phía đông của Mount Drena.
Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn