Cách học lại chiêu thức cũ trong Pokémon Scarlet & Violet

Pokémon Scarlet & Violet đã loại bỏ người dạy các đòn đánh cho Pokemon, giờ đây game cho phép bạn dạy miễn phí lại các chiêu thức cũ cho Pokémon của mình (không cần dùng Heart Scales hoặc bất kỳ thứ gì tương tự).

Để học các chiêu thức cũ, hãy nhấn X mở menu, chọn Pokémon bạn muốn học các chiêu thức cũ và chọn “Check Summary”. Nhấn nút mũi tên bên phải (hoặc cần analog và d-pad) rồi nhấn A. Sau đó chọn “Remember moves”, một menu sẽ xuất hiện hiển thị tất cả các chiêu thức đã học trước đó của Pokémon đó.

Cách học lại chiêu thức cũ trong Pokémon Scarlet & Violet

Lưu ý rằng bạn không thể sử dụng cách này để học các chiêu thức trước cấp độ hiện tại của Pokémon. Ví dụ: nếu bạn muốn Zangoose cấp 10 học False Swipe, bạn sẽ phải đợi cho đến khi nó đủ điều kiện cho phép.

Điều này cực kỳ tiện lợi vì nếu Pokémon của bạn tăng cấp và học một chiêu thức mới sau trận chiến tự động, trò chơi sẽ không nhắc bạn học chiêu thức đó. Bạn sẽ phải vào menu này để chúng có thể học bất kỳ chiêu thức mới nào mà chúng đã học được từ các trận chiến tự động.

Đây là một tính năng rất chất lượng không có trong các game Pokémon trước, trừ trong phiên bản Pokémon Legends: Arceus.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn