Paldea Pokédex trong Pokémon Scarlet & Violet (có vị trí chi tiết)

Với một vùng đất hoàn toàn mới xuất hiện dẫn đến một Pokédex hoàn toàn mới. Pokémon Scarlet & Violet ra mắt rất nhiều Pokémon mới để khám phá trong khu vực Paldea, bạn cũng sẽ thấy rất nhiều Pokémon đã từng được yêu thích quay trở lại.

Ngoài ra còn có một số tiến hóa hoàn toàn mới và các dạng mới cho một số Pokémon được nhiều người yêu thích. Một số Pokemon từng bị đánh giá thấp cuối cùng cũng đã được trao thêm một chút tình yêu.

Có tất cả 400 Pokémon trong trò chơi cơ bản và mình sẽ chỉ cho bạn biết chúng là số mấy trong Pokédex và nơi để bắt được chúng.

Paldea Pokédex hoàn chỉnh – Cách thu thập tất cả các Pokemon

Paldea Pokédex trong Pokémon Scarlet & Violet

Dưới đây là danh sách tất cả các Pokémon mà bạn có thể tìm thấy trong Pokédex của vùng đất Paldea, cùng với những vị trí của chúng. Hướng dẫn này mình sẽ cập nhật định kỳ khi mình phát hiện ra nơi Pokémon xuất hiện mới ở Paldea!

Và đó là Pokédex hoàn chỉnh của Paldea! Hãy cho mình biết nếu bạn thấy nó hữu ích và đảm bảo xem các bài viết khác về Pokémon Scarlet & Violet để có thêm thông tin!

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn