Cách bắt Darkrai trong Pokemon Legends Arceus

Bài viết này chứa thông tin về cách bắt Darkrai trong Pokemon Legends Arceus. Darkrai là Pokemon thần thoại hệ bóng tối (Dark) thường không thể gặp được trong vùng đất Hisui, nhưng Nintendo đã tiết lộ rằng có một cách đặc biệt để có được Darkrai và trang phục cho nhân vật của bạn nếu bạn đã chơi Pokemon Brilliant Diamond hoặc Pokemon Shining Pearl.

Cách bắt Darkrai

Làm thế nào để bắt Darkrai

Nếu bạn đã có save từ Pokemon Brilliant Diamond hoặc Pokemon Shining Pearl, bạn sẽ có thể bắt gặp Darkrai trong Pokemon Legends Arceus sau khi xem đoạn giới thiệu cuối của trò chơi. Hãy quay lại Jubilife Village và bạn sẽ tìm thấy một nhiệm vụ phụ mới có tên là The Darksome Nightmare để chạm trán với Darkrai.

Bộ đồ Modern Team Galactic 

Bộ đồ Modern Team Galactic 

File save trong Pokemon Brilliant Diamond hoặc Pokemon Shining Pearl sẽ mở khóa bộ trang phục Modern Team Galactic. Bộ đồ này bao gồm Modern Jacket, Modern Trousers và Modern Shoes. Bạn có thể nhận trang phục này bằng cách nói chuyện với Clothier sau khi tham gia Galaxy Expedition Team.

Nhiệm vụ phụ #93 – The Darksome Nightmare

Đây là nhiệm vụ phụ #93 trong Pokemon Legends: Arceus và bạn sẽ phỉa điều tra một Pokemon bí ẩn vào ban đêm ở Coronet Highlands. Như đã đề cập trước đó, nhiệm vụ này chỉ khả dụng nếu bạn có save từ Pokemon Brilliant Diamond hoặc Pokemon Shining Pearl.

Bạn có nhận nhiệm vụ này này từ bảng nhiệm vụ trong văn phòng của Professor Laventon. Khi bạn đã nhận nó, bạn sẽ thấy một đoạn cảnh ngắn liên quan đến Cael của Pearl Clan, người sẽ kể cho bạn nghe về một Pokemon màu đen bí ẩn xuất hiện quanh Clamberclaw Cliffs vào ban đêm.

Hãy đi đến Coronet Highlands. Nếu trời chưa tối, hãy nghỉ ngơi trong lều cho đến khi trời tối. Sau đó, tìm đường đến điểm đánh dấu nhiệm vụ gần Clamberclaw Cliffs.

Khi bạn đến gần khu vực đó, bạn sẽ thấy một cảnh ngắn tiết lộ Pokemon là Darkrai. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội bắt được Darkrai.

Darkrai có level là 70 nên hãy chuẩn bị cẩn thận trước khi bắt đầu. Cho dù bạn đánh bại hay bắt được nó, Cael sẽ đến sau cuộc chiến để cảm ơn bạn vì đã cứu mọi người khỏi những cơn ác mộng và đánh dấu nhiệm vụ này đã hoàn thành.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn