Nhiệm vụ phụ Nero Family

Lần đầu tiên bạn gặp các thành viên trong gia đình Nero là ở Alexandria. Cụ thể đó là Genero, Benero và Zenero trong cửa hàng vũ khí tại Alexandria ở đầu Đĩa 3. Họ tham gia vào một mini-game, ở đó bạn có thể nhân đôi gil của mình mỗi khi bạn đoán đúng.

Có một nhiệm vụ phụ khác liên quan đến gia đình Nero bắt đầu ở Đĩa 4 khi bạn có thể đi vào Memoria. Bạn phải quay trở lại Theater District ở Lindblum (ngay bên ngoài Tantalus Hideout) để bắt đầu nhiệm vụ phụ. Một đoạn phim ngắn sẽ diễn ra liên quan đến Benero, anh ta nói rằng những thành viên còn lại trong gia đình của anh ấy đã mất tích.

Hoàn thành nhiệm vụ phụ này bằng cách quay trở lại Theater District ở Lindblum để xem các đoạn cắt cảnh khác nhau mỗi khi có một sự kiên hoặc trận chiến lớn trong Memoria.

Mục tiêu của nhiệm vụ là làm cho tất cả các thành viên trong gia đình Nero xuất hiện. Sau khi người cuối cùng xuất hiện (Penera), một rương kho báu sẽ xuất hiện bên trong Tantalus Hideout có chứa Protect RingProtect Ring. Mặc dù Protect Ring là một vật phẩm tốt, nhưng nó không phải độc nhất vô nhị, vì vậy nhiệm vụ này dành cho những người muốn khám phá trò chơi nhiều hơn. Vì bạn sẽ phải quay lại Lindblum tổng cộng 9 lần để hoàn thành nhiệm vụ này và nó sẽ mất rất nhiều thời gian.

Bạn có thể quay lại Theater District để xem đoạn cắt cảnh sau các sự kiện sau:

– Phần bắt đầu của Đĩa 4 cho cảnh đầu tiên
– Trận chiến với Nova Dragon
– Trận chiến với Maliris
– Hồi tưởng về Alexander
– Cảnh Zidane nói chuyện với chính mình
– Hồi tưởng về Dagger trên thuyền
– Cảnh với con mắt khổng lồ trên bầu trời
– Trận chiến với Tiamat
– Cảnh các hành tinh va chạm
– Cảnh mà Quina nghĩ rằng mình đang chết đuối
– Cảnh Zidane nói về những kỷ niệm
– Trận chiến với Kraken
– Cảnh về sự ra đời của Gaia
– Cảnh cả đội vào Gate to Space
– Trận chiến với Lich
– Cảnh Garland nói về Crystal
– Cảnh cả nhóm tiến vào Crystal World
– Trận chiến với Deathguise

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn