Thủ thuật tăng level cho Steiner

Có một điểm nơi bạn có thể sử dụng thủ thuật để tăng level vô hạn cho Steiner. Nó diễn ra ở Lâu đài Alexandria trong Đĩa 2 ngay sau khi Steiner và Marcus thoát khỏi chiếc lồng treo.

Để làm được thủ thuật này, bạn sẽ cần sử dụng tính năng turbo (những thứ tương tự khi bạn làm để có được danh hiệu Hail to the King.)

Đung đưa lồng qua lại bằng cách sử dụng mũi tên trái và phải để trốn thoát. Trang bị cho Steiner Blood SwordBlood Sword sẽ khiến đòn tấn công của anh ta hồi máu bằng lượng sát thương mà anh ta gây ra. Về cơ bản nó sẽ cho anh ta không thể hết máu khi gặp những quái yếu.

Để Steiner ở trung tâm của màn hình ở vị trí mà Alexandrian Soldier sẽ lao đến từ phía bên phải của màn hình. Điều này sẽ khiến Steiner và Marcus liên tục bị ném vào các trận chiến. Marcus cuối cùng sẽ chết nhưng đây là một điều tốt vì Steiner sẽ nhận được tất cả các điểm kinh nghiệm.

Bạn có thể tiếp tục chiến đấu và Steiner sẽ tiếp tục nhận kinh nghiệm và lên level. Bạn thậm chí có thể để PlayStation 4 tự động tiếp tục nếu sử dụng Turbo hoặc tập lệnh được đề cập ở trên.

Việc này sẽ chỉ tăng cấp cho Steiner nhưng nó cũng giúp các trận chiến trong tương lai trở nên dễ dàng hơn nhiều. Dưới đây là một đoạn video ngắn về chiến thuật này:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn