Hướng dẫn lấy Excalibur II – Vũ khí mạnh nhất Final Fantasy IX

Để có được Excalibur IIExcalibur II là nhiệm vụ phụ khó nhất trong trò chơi, thậm chí là khó nhất trong toàn bộ series Final Fantasy!

Excalibur IIExcalibur II là vũ khí mạnh nhất trong game được trang bị cho Steiner. Bạn có thể lấy nó trong phòng Gate to Space tại Memoria. Khó khăn của nhiệm vụ này là bạn phải đến được Gate to Space trước 12 tiếng. Đây chính xác là một cuộc chạy đua với thời gian!

Có một số chiến lược bạn nên sử dụng để có thể hoàn thành nhiệm vụ này dễ dàng hơn:

1) Bạn nên theo dõi mốc thời gian với từng đoạn của game. Save game ở nhiều điểm khác nhau và load lại cho đến khi bạn nhận được thời gian riêng ở mức tối thiểu.

2) Bỏ qua tất cả các nhiệm vụ tùy chọn bao gồm cả Active Time Events (ATE) và Full Motion Videos (FMV). Bạn có thể bỏ qua video bằng cách mở nắp PlayStation hoặc đẩy đĩa ra khỏi PlayStation 2 (không có sẵn khi chơi ở phiên bản Steam hoặc iOS).

Pause không làm cho thời gian ngừng trôi. Bạn nên load lại khi cần rút ngắn thời gian.

Vũ khí này có attack 108 (nhiều hơn cả Ultima WeaponUltima Weapon của Zidane) và Steiner sẽ học được kỹ năng AbilityMinus Strike,AbilityClimhazzard và SkillStock Break.

Chúc may mắn!

The Ultimate Sword

Lấy được Excalibur IIExcalibur II bạn sẽ nhận được danh hiệu The Ultimate Sword.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn