Nhiệm vụ phụ Chocobo Mountain Cracks

Nhiệm vụ phụ Chocobo Mountain Cracks có thể bắt đầu làm sau khi Chocobo của bạn học được Ocean Ability ( xem phần nhiệm vụ phụ Chocobo Hot & Cold nếu bạn chưa học được nó). Chocobo Mountain Cracks là các vết nứt trên các sườn núi và bạn có thể sử dụng Dead PepperDead Pepper để lấy các rương kho báu tại đó.

Dưới đây là danh sách các vết nứt trên khắp bản đồ mà bạn có thể tìm được.

Mountain Crack #1

Mountain Crack đầu tiên có thể đào được là khi bạn có Blue Narciss ở Đĩa 3. Đi đến Outer Continent (lục địa phía tây bắc bị bao phủ bởi tuyết) và tìm kiếm vết nứt ở sườn núi ở khu vực phía đông bắc. Đào nó để nhận 41 Lapis LazuliLapis Lazuli, Rosetta RingRosetta Ring, Protect RingProtect RingCardAirship Card.

Mountain Crack #2

Vết nứt thứ hai có thể đào được là khi bạn đến được Forgotten Continent. Nó nằm ở giữa lục địa, ngay phía nam nơi hạ cánh của Hilda Garde III. Phần thưởng bao gồm 19 Eye DropEye Drop, Madain’s RingMadain’s Ring, Genji HelmetGenji HelmetCardHilda Garde I Card.

Path of the Samurai

Có được Genji Helmet là một trong những yêu cầu để có được danh hiệu Path of the Samurai.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mountain Crack #3

Vết nứt thứ ba nằm ngay phía nam của vết nứt thứ hai trên Forgotten Continent. Phần thưởng bao gồm Maiden PrayerMaiden Prayer, Dragon’s HairDragon’s Hair, GauntletsGauntletsCardOdin Card.

Mountain Crack #4

Vết nứt thứ tư và cũng là vết nứt cuối cùng nằm trên hòn đảo ngay phía bắc của Outer Continent. Sử dụng Dead Pepper và bạn có thể đi vào Mognet Central (xem phần nhiệm vụ phụ Mognet Central).

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn