Nhiệm vụ phụ Kupo Nut

Nhiệm vụ phụ Kupo Nut bao gồm việc quay trở lại Gizamaluke’s Grotto tại các thời điểm khác nhau của trò chơi để đưa Kupo Nut mà bạn nhận được cho Moguta. Bạn sẽ tự động nhận và đưa Kupo Nut đầu tiên cho Moguta khi bạn giúp anh ta thoát khỏi chiếc chuông. Bạn sẽ tìm thấy Moguta và vợ anh ta trong phòng đó trong suốt trò chơi.

Bạn chỉ có thể giữ một Kupo Nut trong người và bạn sẽ nhận được Kupo Nut mới ở một số thời điểm của trò chơi sau khi nói chuyện với Moogle miễn là bạn đang không có cái nào khác trong người.

Lần đầu tiên bạn giao Kupo Nut cho Moguta, tùy theo bạn đưa cho anh ta ở đĩa nào bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng được liệt kê bên dưới. Sau khi bạn nhận được phần thưởng bên dưới, việc giao một Kupo Nut khác sẽ thưởng cho bạn một vật phẩm ngẫu nhiên là TentTent, Phoenix DownPhoenix Pinion hoặc EtherEther.

Các vật phẩm mà bạn có thể nhận được bao gồm:

Disc 1 – Holy Bell
Disc 2 – ElixirElixir
Disc 3 – ExtensionExtension
Disc 4 – Aloha T-ShirtAloha T-Shirt

Bạn nên cố gắng giao anh ta ít nhất một Kupo Nut ở mỗi đĩa để nhận được các vật phẩm được liệt kê ở trên, các phần thưởng khác (TentTent, Phoenix DownPhoenix Pinion EtherEther) không đáng để dành nhiều thời gian.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn