Nhiệm vụ phụ thân thiện với Quái Vật

Nhiệm vụ phụ thân thiện với quái vật liên quan đến việc xác định vị trí của một số quái vật trong các khu rừng trên bản đồ thế giới. Bạn có thể tìm chúng con theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn, tuy nhiên bạn không thể tìm thấy quái vật thân thiện cuối cùng (Yan) cho đến khi bạn tìm thấy tất cả 8 quái vật khác. Tìm thấy Yan trước khi bạn tìm thấy những con khác sẽ khiến nó bỏ chạy.

Khi bạn gặp một trong những quái vật thân thiện được liệt kê dưới đây, nó sẽ yêu cầu bạn một số loại vật phẩm. Bạn sẽ phải chọn lệnh “Item” và sử dụng item trên người chúng.

Mister Nice Guy

Bạn cần kết bạn với từng quái vật thân thiện trong trò chơi để giành được danh hiệu Mister Nice Guy. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải có những Jewel cần thiết trong túi đồ để tặng cho chúng. Hãy cẩn thận để không bán hoặc rèn hết số Jewel cần dùng!


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

1. Mu

Nằm ở Gunitas Basin trên Mist Continent, ở vùng đồng bằng gần làng Dali.

Mu sẽ yêu cầu 1 OreOre và phần thưởng là PotionPotion10 AP.

2. Ghost

Nằm ở vùng đồng bằng xung quanh làng Dali và gần Bentini Heights ngay bên ngoài Treno trên Mist Continent.

Ghost sẽ yêu cầu 1 OreOre và phần thưởng là một Hi-PotionHi-Potion10 AP.

3. Ladybug

Nằm trong Magdeline Forests xung quanh làng Black Mage.

Ladybug sẽ yêu cầu 2 OreOre và phần thưởng là EtherEther và 20 AP.

4. Yeti

Nằm trong những khu rừng gần Madain Sari hoặc ở vùng đồng bằng gần Gizamaluke’s Grotto và Burmecia.

Yeti sẽ yêu cầu 2 OreOre và phần thưởng là một ElixirElixir và 20 AP.

5. Nymph

Nằm ở Pualei Plains gần Iifa Tree.

Nymph sẽ yêu cầu 3 OreOre và phần thưởng là một viên EmeraldEmerald30 AP.

6. Jabberwock

Nằm trong Seaways Canyon, trong những khu rừng gần Oeilvert trên Forgotten Continent.

Jabberwock sẽ yêu cầu một viên EmeraldEmerald và phần thưởng là một viên MoonstoneMoonstone40 AP.

Over the Moon

Over the MoonĐể có được danh hiệu Over the Moon, bạn sẽ cần phải có được tất cả bốn MoonstoneMoonstone trong trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ nhỏ này để có được chiếc cúp.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

7. Feather Circle

Nằm ở Mitmakis Ice Field trên Lost Continent (gần Esto Gaza).

Feather Circle sẽ yêu cầu MoonstoneMoonstone và phần thưởng là một Lapis LazuliLapis Lazuli30 AP. Lưu ý rằng việc cho Feather Circle một Moonstone sẽ không ảnh hưởng đến việc nhận được danh hiệu Over the Moon của bạn.

8. Garuda

Nằm trong khu rừng Popos Heights, có thể đến bằng cách leo lên bậc thang gần Moguta trong Gizamaluke’s Grotto (ảnh chụp bên dưới). Khu rừng nằm ngay phía trên.

Garuda sẽ yêu cầu một Lapis LazuliLapis Lazuli và phần thưởng là một viên DiamondDiamond và 40 AP.

9. Yan

Nằm trên Vile Island (phía tây nam của Iifa Tree). Yan sẽ nói “Have you met the others?” và bỏ chạy nếu bạn không tìm thấy tất cả những quái vật thân thiện khác trước khi gặp nó.

Yan sẽ yêu cầu một DiamondDiamond và phần thưởng là Rosetta RingRosetta Ring 50 AP.

Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ phụ này sau khi bắt gặp Yan và làm theo yêu cầu của nó. Nhiệm vụ phụ này cũng ảnh hưởng đến trận chiến với Ozma bằng cách khiến nó dễ bị tổn thương với các sát thương từ Shadow.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn