Nhiệm vụ phụ Rare Coffee

Nhiệm vụ phụ Rare Coffee là việc săn lùng các loại cà phê từ khắp nơi trên thế giới và mang chúng đến cho người đàn ông tên là Morrid. Bạn có thể tìm thấy Morrid tại nhà của anh ta ở Observatory Mountain, ngay bên ngoài làng Dali.

Lần đầu tiên bạn đến Observatory Mountain là ở đầu Đĩa 1 trong lần thăm làng Dali. Đi vào nhà của Morrid ở chân núi để xem mô hình thu nhỏ của Prima Vista. Anh ta sẽ đồng ý đưa nó cho bạn nếu bạn thu thập được ba loại cà phê quý hiếm cho anh ta là Moccha Coffee, Kirman Coffee và Burman Coffee.

Moccha Coffee

Loại cà phê này có thể được tìm thấy ở South Gate (Bohden Arch). South Gate nằm ở phía tây của Pinnacle Rock. Tìm kiếm khu vực gần phía bên phải gần màn hình để thấy Moccha Coffee.

Kirman Coffee

Bạn có thể tìm thấy cà phê này trong nhà của Eiko tại Madain Sari ở Đĩa 2. Tìm kiếm phía bên trái của nhà bếp trong các dụng cụ nấu nướng.

Burman Coffee

Loại cà phê cuối cùng này bạn có thể tìm thấy trong làng Daili ở Đĩa 3 (trong khi cốt truyện dẫn đến Treno). Quay trở lại Dali, đến cối xay gió và đi theo con đường bên trái vào nhà của thị trưởng. Chọn “check the room” và sẽ có danh sách các khu vực bạn có thể kiểm tra: Desk, Ladder, Heater và Shelf. Kiểm tra Heater để nhận Mayor’s Key và sau đó chọn thoát.

Sử dụng Mayor’s Key để mở cánh cửa ở phía sau cối xay gió gần Chocobo. Nó sẽ dẫn bạn đến Chocobo’s Pen. Có một rương kho báu ở bên phải màn hình chứa 30.000 gil. Kiểm tra chiếc rương lần thứ hai để tìm thứ gì đó được giấu bên dưới chiếc hộp – Burman Coffee.

Quay trở lại Observatory Mountain để cung cấp ba loại cà phê cho Morrid. Anh ta sẽ thưởng cho bạn con tàu Mini-Prima Vista và sẽ gửi nó đến Tantalus Hideout ở Lindblum. Tìm kiếm trên sàn gần giường để thấy nó.

My Little Airship

Lấy được Mini-Prima Vista Ship sẽ giúp bạn giành được danh hiệu My Little Airship.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn