Nhiệm vụ phụ Hippaul Racing

Hippaul Racing là một mini-game có thể chơi ở đầu Đĩa 3 tại Alexandria. Ngay sau khi bạn rời khỏi khu vực này và tiếp tục cốt truyện, bạn sẽ không thế chơi lại.

Quay trở lại lối vào Alexandria (nơi bạn bắt đầu trò chơi lần đầu tiên với Vivi). Nói chuyện với Hippolady ở phía bên trái của màn hình và khi được hỏi bạn có ngại chạy đua với Hippaul hay không, hãy chọn “I don’t mind”.

Mini-game này có một vật phẩm là “Athlete Queen” và đây là cách duy nhất để có được nó. Bạn sẽ phải cố gắng đánh bại Hippaul ở cấp độ 80 để có được Athlete Queen.

Cách chơi khá dễ, bạn chỉ cần nhấn hai nút (NútX) xen kẽ nhau càng nhanh càng tốt. Bạn có thể gian lận trong trò chơi nhỏ này nếu bạn có một bộ điều khiển kiểu turbo nhưng ngoài điều đó ra thì bạn không có cách nào khác để làm nó dễ hơn. Bạn có thể tùy chỉnh hai nút dễ nhấn hơn (chẳng hạn như ). Phần thưởng không quá lớn vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không thể làm được.

Phần thưởng bao gồm:

Level 10 – CardWyerd Card
Level 20 – CardCarrion Worm Card
Level 30 – CardTantarian Card
Level 40 – CardArmstrong Card
Level 50 – CardRibbon Card
Level 60 – CardNova Dragon Card
Level 70 – CardGenji Card
Level 80 – Athlete Queen (Key Item)

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn