Nhiệm vụ phụ Knight’s House Monster Challenge

Knight’s House chính là Weapon Shop ở Treno. Ngoài việc có thể mua vũ khí, bạn sẽ có một tùy chọn khác khi nói chuyện với Old Woman để hỏi về con quái vật ở tầng hầm và bắt đầu trận chiến.

Quái vật sẽ tương tự như những con quái vật bạn gặp ở ngoài. Bạn chỉ có thể giết một quái vật một lần và bạn có thể lựa chọn thành viên của nhóm sẽ tham gia vào trận chiến. Nếu bạn bỏ lỡ một trong những trận chiến dưới đây, không có cách nào để quay lại và làm lại nó.

Griffin

Trận chiến này có thể bắt đầu ở Đĩa 2 khi bạn đến Treno lần đầu tiên. Trang bị cho Steiner những vật phẩm sau:

Blood SwordBlood Sword (mất HP với mỗi đòn tấn công)
Gold ChokerGold Choker (giảm một nửa sát thương từ gió)
SkillBird Killer (cộng thêm sát thương khi gặp Griffin)

Các vật phẩm trên sẽ khiến cuộc chiến khá dễ dàng – tối đa hai hoặc ba lần đánh, ngay cả khi bạn ở cấp thấp hơn. Phần thưởng khi hoàn thành là CardTonberry Card.

Catoblepas

Trận chiến này có thể được bắt đầu ở lần ghé thăm Treno tại Đĩa 3 trong thời gian diễn ra giải đấu bài.

Trang bị cho Zidane vũ khí mới nhất Angel BlessAngel Bless, hoặc bạn có thể đi tới Synthesis Shop và rèn vũ khí (nguyên liệu thô có thể mua tại các cửa hàng vật phẩm / vũ khí trong thị trấn). Trang bị cho anh ta ability SkillBeast KillerSkillJelly để tăng sát thương và ngăn chặn hiệu ứng hóa đá. Trang bị Coral RingCoral Ring để các đòn đánh sấm sét của Catoblepas sẽ hồi máu cho Zidane.

Phần thưởng khi đánh bại Catoblepas là 15.000 gil.

Amdusias

Trận chiến này có thể bắt đầu sau khi lấy được Hilda Garde III ở Đĩa 3 và quay trở lại Treno trước khi đến Ipsen’s Castle.

Trang bị cho Zidane vũ khí mạnh nhất của anh ta là SargatanasSargatanas từ Daguerreo và bộ giáp mạnh nhất và trận chiến sẽ khá dễ dàng. Bạn có thể lắp ability SkillBeast Killer để tăng sát thương và SkillAuto-Regen để hồi máu. Amdusias có khoảng 6.578 HP. Phần thưởng khi đánh bại nó là Running ShoesRunning Shoes.

Behemoth

Trận chiến này có thể bắt đầu bất cứ lúc nào ở Đĩa 4.

Trang bị cho Zidane ability SkillAuto-RegenSkillAuto-Haste. Sử dụng Silence lên nó để ngăn nó sử dụng Meteor. Ngoài ra, bạn có thể trang bị vũ khí SargatanasSargatanas cho Zidane và sử dụng SkillSoul Blade để hóa đá Behemoth. Phần thưởng khi đánh bại nó là CircletCirclet.

Dragon Lady

Bạn có thể nhận được danh hiệu Dragon Lady bằng cách sử dụng Dagger để đánh bại Behemoth.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn