Thủ thuật tăng level nhanh trong Final Fantasy IX

Cách tốt nhất để tăng level nhanh cho các nhân vật là khi bạn đã đến Gizamaluke’s Grotto trong Disc 1. Nơi này có một cái thang bên cạnh Moguta the Moogle (người nhận Kupo Nuts trong nhiệm vụ phụ Kupo Nut) và bạn có thể sử dụng để đến Popos Heights.

Grand Dragon ở Popos Heights mang lại rất nhiều điểm kinh nghiệm. Số này có thể được tăng thêm nếu bạn có ít thành viên hơn trong party:

– 4 thành viên: 8,802 exp
– 3 thành viên: 11,736 exp
– 2 thành viên: 17,604 exp
– 1 thành viên: 35,208 exp

Do đó, cách tốt nhất để tăng cấp nhanh cho một nhân vật là để các nhân vật khác chết. Và sau đó trang bị thêm ability SkillLevel Up cho nhân vật cần luyện level.

Grand Dragon khá mạnh, nhưng với một số chuẩn bị nó có thể trở nên dễ dàng hơn nhiều. Grand Dragon có các đòn tấn công lightning, đặc biệt là SkillThundaga, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa nó bằng cách trang bị Coral RingCoral Ring. Lắp thêm một số Ability khác như:

SkillAntibody 
SkillAuto-Regen
SkillAuto-Life

Sử dụng các Booster có sẵn trong phiên bản PlayStation 4 để tăng tốc lượng kinh nghiệm nhận được (cụ thể là Booster High Speed và 9.999 sát thương). Sử dụng cách này để tăng level cho từng nhân vật trong nhóm và nhận danh hiệu End of the Road như mô tả bên dưới.

End of the Road

Khi một trong các nhân vật của bạn đạt đến level 99, bạn sẽ tự động nhận được danh hiệu End of the Road.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn