Quina Quen

Thông tin nhân vật

Bạn có thể chiêu mộ Quina vào nhóm sau khi thoát khỏi Evil Forest. Ngoài ra, Quina sẽ tự động tham gia nhóm của bạn trong Đĩa 2 khi ra khỏi Lâu đài Lindblum. Quina thuộc chủng tộc Qus và không rõ giới tính. Thường được gọi là anh ấy/cô ấy trong suốt trò chơi.

Quina cũng là một người sành ăn, có nghĩa là anh ấy/cô ấy vốn dĩ mong muốn đi du lịch khắp thế giới để tìm những món ngon để ăn. Cơn đói này cũng cho phép Quina ăn thịt kẻ thù trong trận chiến và học khả năng Blue Magic từ chúng.

Các đòn tấn công của Quina gây ra một lượng sát thương không thể đoán trước – nó có thể khá cao hoặc thấp một cách vô lý. Thay vào đó, Quina thường sẽ dựa nhiều hơn vào khả năng Blue Magic để gây sát thương, giúp chữa lành và bảo vệ các thành viên trong nhóm của bạn.

Ăn kẻ thù và học Blue Magic

Quina có thể cố gắng ăn thịt kẻ thù để học Blue Magic, tuy nhiên, kẻ địch phải có lượng máu thấp (dưới 25%). Sử dụng lệnh Eat và Quina sẽ cố gắng ăn kẻ thù. Quina có thể học những khả năng mới để sử dụng trong trận chiến và thậm chí có thể ăn thịt những kẻ thù có lượng máu cao hơn khi ở trạng thái Trance.

Ability

Quina có thể học những Ability sau:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn