Nhiệm vụ phụ Turtle’s Paradise

Có sáu tờ rơi Turtle’s Paradise nằm rải rác trong trò chơi. Khi bạn đã tìm thấy cả sáu, bạn có thể quay lại Turtle’s Paradise Pub ở Wutai và nói chuyện với nhân viên pha chế để nhận phần thưởng:

Power Source
Guard Source
Magic Source
Mind Source
Speed Source
Luck Source
Megalixir

Chi tiết địa điểm tìm các tờ rơi:

Turtle’s Paradise News No. 1

Tờ đầu tiên ở trong căn lều ở phía dưới bên phải của khu ổ chuột ở Sector 5. Đi lên cầu thang tìm cậu bé đang ngủ trên giường. Bạn sẽ tìm thấy nó ở trên tường.

Turtle’s Paradise Newsletter No. 2

Tờ thứ hai nằm trên tầng hai của Tòa nhà Shinra. Bạn chỉ có thể thấy nó trong lần đầu tiên đến Tòa nhà Shinra trên Đĩa 1 hoặc trong chuyến thăm thứ hai khi cả đội nhảy dù xuống. Nếu bạn bỏ lỡ cả hai lần thì bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ phụ này.

Turtle’s Paradise No. 3

Tờ thứ ba ở khu vực Ghost Square của Gold Saucer.

Turtle’s Paradise Newsletter No. 4

Tờ thứ tư có thể tìm thấy trên tường trong cửa hàng vũ khí ở Cosmo Canyon.

Turtle’s Paradise No. 5

Tờ thứ năm ở trên tầng hai của Pub Starlet cũng nằm ở Cosmo Canyon.

Turtle’s Paradise No. 6

Tờ thứ sáu được đặt ở Wutai trong tầng hầm của Yuffie.

Quay trở lại Turtle’s Paradise Pub ở Wutai. Bạn phải đọc tờ thông tin bên ngoài quán rượu để bắt đầu nhiệm vụ phụ này và nhiệm vụ sẽ tự động hoàn thành nếu bạn đã làm theo các bước trên. Nói chuyện với người pha chế để nhận phần thưởng của bạn.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn