Danh sách danh hiệu trong Final Fantasy VII

Danh sách đầy đủ các Danh hiệu bạn có thể kiếm được trong Final Fantasy VII được liệt kê dưới đây.

1. Gaia’s Guardian

Gaia’s Guardian
Thu thập tất cả danh hiệu.

Bạn sẽ nhận được danh hiệu này khi bạn nhận được tất cả các danh hiệu được liệt kê trên trang này. Đọc các mô tả bên dưới để biết thêm thông tin về cách lấy từng loại.

2. First Blood

First Blood
Có sau chiến thằng đầu tiên.

Trophy BronzeBạn sẽ tự động nhận được danh hiệu này sau khi đánh xong trận chiến đầu tiên của trò chơi. Đây là trận chiến mà Cloud tham gia sau khi anh nhảy khỏi tàu và đến Sector 1.

3. Breaking New Ground

Breaking New Ground
Sử dụng một Limit Break.

Trophy BronzeDanh hiệu này nhận được sau khi bạn sử dụng Limit Break lần đầu tiên. Điều này thường sẽ xảy ra khá sớm trong trò chơi. Xem phần Limit Break để biết thêm thông tin về cách hoạt động của nó.

4. Consummate Cross-dresser

Consummate Cross-dresser
Don Corneo chọn Cloud thay vì hai người con gái.

Trophy BronzeBạn có thể nhận được danh hiệu này khi đến Wall Market. Để vào dinh thự của Don Corneo cùng với Aeris để giải cứu Tifa, Cloud và Aeris sẽ phải tìm các trang phục phù hợp ở Wall Market để giúp Cloud hóa trang thành con gái.

Để vào được dinh thự của Don Corneo khá đơn giản vì bạn chỉ cần lấy hai phần của bộ trang phục. Tuy nhiên, để có được danh hiệu Consummate Cross-dresser, bạn không chỉ phải vào được dinh thự của Don Corneo mà bạn còn phải để Don Corneo chọn Cloud làm người hẹn hò.

Cơ hội Don Corneo chọn Cloud sẽ tăng lên 100% nếu bạn lấy được cả bốn mảnh trang phục mà còn phải đảm bảo lấy được những mảnh trang phục tốt nhất. Ví dụ, Silk Dress nên được thợ may chế tạo từ Shiny Dress.

Cuối cùng, bạn cần đảm bảo rằng các cô gái ở Honeybee Inn trang điểm cho Cloud. Làm theo phần hướng dẫn ở Wall Market để biết thêm chi tiết về cách làm.

5. Fledgling Summoner

Fledgling Summoner
Sử dụng Materia triệu hồi trong trận đấu.

Trophy BronzeBạn sẽ nhận được danh hiệu này ngay sau khi sử dụng Materia triệu hồi. Triệu hồi đầu tiên mà bạn có thể nhận được là Choco/Mog Materia ở Chocobo Farm trên Đĩa 1.

6. Materia Mastermind

Materia Mastermind
Nâng Materia lên Lv. 5.

Trophy BronzeĐể có được danh hiệu này, bạn phải nâng cấp một Materia lên cấp tối đa là 5. Điều này rất có thể sẽ xảy ra một cách tự nhiên trong quá trình chơi nhưng bạn cũng có thể sử dụng phần tăng cấp Materia nếu bạn cần các mẹo về cách tăng cấp Materia của mình nhanh hơn.

7. Best Bromance

Best Bromance
Hẹn hò với Barret ở Gold Saucer.

Trophy BronzeFinal Fantasy VII có một cảnh hẹn hò trong lần thứ hai tới Gold Saucer. Tùy thuộc vào các lựa chọn bạn thực hiện trong suốt trò chơi, Cloud có thể hẹn hò với bất kỳ nhân vật nào sau đây:

– Aeris
– Tifa
– Yuffie
– Barret

Người mà Cloud hẹn hò dựa trên các quyết định, câu trả lời bạn đưa ra trong các cuộc đối thoại nhất định và thành viên nhóm nào bạn đưa vào một số cảnh nhất định. Tất cả các lựa chọn này đều tăng hoặc giảm “điểm tình cảm” của một nhân vật, đây là một giá trị ẩn được sử dụng để xác định người sẽ hẹn hò với Cloud.

Bạn phải để Cloud hẹn hò với Barret để nhận được danh hiệu Best Bromance. Bạn có thể xem phần cuộc hẹn hò ở Gold Saucer để biết đầy đủ chi tiết.

8. Chocochampion

Chocochampion
Chiến thắng trong trò chơi đua Chocobo.

Trophy BronzeDanh hiệu này có được ngay sau khi bạn dành chiến thắng trong cuộc đua Chocobo tại Chocobo Square ở Gold Saucer. Cơ hội đầu tiên để có được danh hiệu này là trong cuộc đua đầu tiên khi cả đội đang cố gắng trốn thoát khỏi Corel Prison. Sau đó, bạn có thể sử dụng Chocobo của mình để tham gia đua.

Hãy xem phần Đua và nhân giống Chocobo để biết thêm thông tin về cách lên cấp và đua Chocobo.

9. Corel’s Angel

Corel’s Angel
Đạt 10.050 điểm trở lên trong G-Bikeat ở Gold Saucer.

Trophy Bronze

Để có được danh hiệu này, bạn phải đạt được 10.050 điểm trở lên trong trò chơi G-Bike. Bạn có thể tìm mini-game này ở ở Wonder Square trong Gold Saucer (nơi bạn gặp Cait Sith lần đầu tiên).

Bạn chỉ cần luyện tập để dạt được hơn 10.050 điểm. Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể sử dụng:

– Khi không có xe xung quanh, cho xe của bạn càng gần màn hình càng tốt để bạn có thể chặn chúng trước khi chúng đến gần xe tải

– Sử dụng xe của Cloud để húc kẻ thù

10. Shuriken Join Us

Shuriken Join Us
Yuffie tham gia nhóm.

Trophy BronzeBạn sẽ nhận được danh hiệu này ngay khi có Yuffie Kisaragi, một nhân vật bí mật. Yuffie sẽ tham gia nhóm sau khi bạn trả lời một số câu hỏi. Kiểm tra phần nhân vật bí mật để biết thêm thông tin.

11. Won’t You be My Valentine?

Won’t You be My Valentine?
Vincent tham gia nhóm.

Trophy Bronze

Danh hiệu này nhận được sau khi bạn làm theo các bước để Vincent Valentine tham gia nhóm. Vincent là một nhân vật bí mật mà bạn có thể nhận được sau khi đến Nibelheim (không phải trong chuỗi hồi tưởng ở Kalm).

Lấy Vincent thực sự khá khó ở đầu trò chơi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các mẹo và thủ thuật trong phần Nhân vật bí mật để mở két sắt và đánh bại Lost Number dễ dàng hơn.

12. Making Waves

Making Waves
Nhận Leviathan Materia.

Trophy BronzeDanh hiệu này nhận được khi bạn lấy được Leviathan Materia. Leviathan là phần thưởng mà bạn nhận được khi lên đến đỉnh Wutai Pagoda. Xem phần nhiệm vụ phụ Wutai Pagoda để biết thêm chi tiết.

13. Waiting in the Wings

Waiting in the Wings
Nhận Bahamut Materia.

Trophy Bronze

Danh hiệu này nhận được khi bạn lấy được Bahamut Materia . Bahamut là lệnh triệu hồi mà bạn sẽ nhận được trong quá trình chơi theo cốt truyện.

Bahamut Materia nhặt được ở Temple of the Ancients. Bahamut là viên Materia màu đỏ rơi ngay trước mặt Cloud ở giữa hai trận đấu với Red Dragon và Demon’s Gate.

14. Coming Up All Nines

Coming Up All Nines
Nhận 99.999.999 gil.

Trophy Silver

Danh hiệu này nhận được khi bạn có trong người 99.999.999 gil. Lưu ý rằng không phải là bạn việc kiếm được 99.999.999 gil trong suốt trò chơi. Nếu bạn đã chi 10.000.000 gil, bạn sẽ cần phải kiếm lại số tiền đó. Vậy, cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm được gil là gì?

Phương pháp dễ nhất để kiếm gil là nâng cấp All Materia của bạn lên cấp 5 và bán chúng với giá 1.400.000 gil mỗi viên. Có nghĩa là bạn sẽ cần tăng cấp khá nhiều All Materia, nhưng bạn có thể sử dụng các mẹo tăng cấp Materia để thực hiện việc này nhanh hơn. Nhấp vào liên kết bên dưới để đến phần Mẹo và thủ thuật:

Cách kiếm Gil nhanh chóng

Có hai phương pháp mà bạn có thể sử dụng để kiếm gil một cách nhanh chóng: cách hợp pháp hoặc thông qua việc sử dụng cheat. Nội Dung Chính1. Gaia’s Guardian2. First Blood3. Breaking New Ground4. Consummate Cross-dresser5. Fledgling Summoner6. Materia [..]

Điều thú vị là 99.999.999 gil không phải là số gil tối đa mà bạn có thể có – bạn có thể tiếp tục vượt quá mức này.

15. Liege of Leveling

Liege of Leveling
Có một nhân vật đạt Lv. 99.

Trophy Silver

Danh hiệu này nhận được sau khi bạn có một nhân vật lên cấp 99 (cấp độ tối đa).

Bạn không bắt buộc phải đạt lv. 99 với bất kỳ nhiệm vụ phụ nào, kể cả khi gặp những con boss khó nhất trong trò chơi (Emerald WeaponRuby Weapon), nhưng bạn có thể sẽ cho các nhân vật lên cấp 99 trong quá trình thu thập các danh hiệu khác. Ví dụ, bạn sẽ nhận được rất nhiều EXP khi tăng cấp Materia để dành danh hiệu Coming Up All Nines.

Ngoài ra, hãy xem phần Tăng cấp cho các nhân vật để biết thêm thông tin.

16. Bahamutype-0

Bahamutype-0
Nhận Bahamut ZERO Materia.

Trophy Silver

Danh hiệu này nhận được khi bạn lấy được  Bahamut ZERO Materia. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được Materia này nếu bạn lấy được cả bốn Huge Materia và hai Bahamut Materia còn lại. Hai Bahamut Materia là:

Bahamut Materia: Nằm trong Temple of the Ancients
Neo Bahamut Materia: Nằm gần màn hình trong Whirlwind Maze

Nếu bạn không nhặt chúng khi bạn đi qua các khu vực trên thì không có cách nào để quay lại và lấy chúng.

Chi tiết về cách lấy cả 4 Huge Materia được chỉ rõ trong phần hướng dẫn hoàn chỉnh. Cụ thể, bạn sẽ cần phải:

1) Cho Cid và nhóm của anh ấy chặn đoàn tàu ở North Corel
2) Cho Cid và nhóm của anh ấy giải cứu Fort Condor từ cuộc tấn công của Shinra
3) Hạ Red Submarine trong cuộc chiến tầu ngầm và sau đó lấy Huge Materia từ tàu ngầm bị chìm
4) Quay lại Rocket Town lấy Huge Materia từ Shinra Rocket No. 26 sau khi được phóng lên vũ trụ

Quay lại Cosmo Canyon sau khi bạn có hai viên Bahamut Materia và bốn Huge Materia. Trong phân cảnh với Bugenhagen ở đài quan sát, hãy kiểm tra Huge Materia màu xanh lam và chọn “Get closer…”. Cloud sẽ tìm thấy Bahamut ZERO Materia.

17. Roundtable Destruction

Roundtable Destruction
Nhận Knights of the Round Materia.

Trophy Silver

Danh hiệu này có được khi bạn nhặt Knights of the Round Materia. Knights of the Round là lệnh triệu hồi mạnh nhất trong trò chơi. Bạn có thể tìm thấy nó ở một trong các Materia Cave, nơi chỉ có thể đến được bằng Gold Chocobo.

Do đó, để có được nó, bạn sẽ cần nhân giống một Gold Chocobo. Kiểm tra các phần nhiệm vụ phụ dưới đây để biết thêm thông tin:

Đua và nhân giống Chocobo

Bạn có thể bắt đầu nhân giống Chocobo sau khi lấy được Highwind và chạy trốn khỏi Junon. Và bạn có thể bắt đầu đua Chocobo sau khi giải cứu Cloud từ lần thứ hai đến Mideel vì đây là lúc Gold Saucer mở cửa kinh doanh trở lại. Các [..]

Nhiệm vụ phụ The Materia Caves

Bạn có thể đến cả bốn Materia Cave sau khi bạn đã nhân giống Blue Chocobo, Green Chocobo, Black Chocobo và Gold Chocobo từ nhiệm vụ phụ đua và nhân giống Chocobo. Nhấn vào link phía dưới để có thêm thông tin: Hang Materia được hiển thị bằng [..]

18. The Slash to End All Slashes

The Slash to End All Slashes
Học Omnislash - Limit Break cuối cùng của Cloud.

Trophy Silver

Danh hiệu này nhận được sau khi Cloud học được Limit Break cấp 4: Omnislash. Trước tiên, bạn phải lấy được vật phẩm Omnislash, sau đó sử dụng nó để Cloud học Limit Break cuối cùng.

Omnislash là một trong những phần thưởng từ Battle Arena ở Gold Saucer. Kiểm tra phần nhiệm vụ phụ Battle Square để biết thêm thông tin.

Trước khi Cloud sử dụng Omnislash, anh ta sẽ phải học tất cả các Limit Break trước đó. Hãy xem phần cách học Limit Break mới trong phần Mẹo và Thủ thuật để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này.

19. Loose Cannon

Loose Cannon
Học Catastrophe - Limit Break cuối cùng của Barret.

Trophy Silver

Danh hiệu này nhận được sau khi Barret học được Limit Break Cấp 4: Catastrophe. Trước tiên, bạn phải tìm vật phẩm Catastrophe, sau đó sử dụng để Barret học Limit Break cuối cùng.

Catastrophe có thể tìm thấy ở North Corel sau khi bạn hoàn thành phần cốt truyện về Huge Materia. Lưu ý rằng bạn không cần phải dừng tàu thành công để lấy vật phẩm.

Trước khi Barret sử dụngCatastrophe, anh ta sẽ phải học tất cả các Limit Break trước đó. Hãy xem phần cách học Limit Break mới trong phần Mẹo và Thủ thuật để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này.

20. Packing a Punch

Packing a Punch
Học Final Heaven - Limit Break cuối cùng của Tifa.

Trophy Silver

Danh hiệu này nhận được sau khi Tifa học được Limit Break Cấp 4: Final Heaven. Trước tiên, bạn phải tìm vật phẩm Final Heaven, sau đó sử dụng nó để Tifa học Limit Break cuối cùng.

Final Heaven có thể tìm thấy ở Nibelheim khi bạn đến Đĩa 2. Để có được nó, bạn phải chơi bản nhạc chủ đề Final Fantasy VII trên piano của Tifa. Xem trang nhiệm vụ phụ quay lại Nibelheim để biết thêm thông tin.

Trước khi Tifa sử dụngFinal Heaven, cô ta sẽ phải học tất cả các Limit Break trước đó. Hãy xem phần cách học Limit Break mới trong phần Mẹo và Thủ thuật để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này.

21. See the Light

See the Light
Học Great Gospel - Limit Break cuối cùng của Aeris.

Trophy Silver

Danh hiệu này nhận được sau khi Aeris học được Limit Break Cấp 4: Great Gospel. Trước tiên, bạn phải tìm vật phẩm Great Gospel, sau đó sử dụng nó để Aeris học Limit Break cuối cùng.

Aeris chỉ có thể học Limit Break Cấp 4 trước Đĩa 2. Vậy bạn phải làm như thế nào?

Bạn cần cho Aeris học Limit Break cuối cùng trước khi vào Temple of the Ancients. Nếu bạn đã vào hoặc hoàn thành cốt truyện ở Temple of the Ancients, cô ấy sẽ không thể học Limit Break cuối cùng nữa.

Trước khi bạn đến Temple of the Ancients, hãy quay trở lại thị trấn Nibelheim, nơi bạn đã để lại Buggy. Dùng Buggy đi trở lại Costa del Sol. Đi xuống chỗ con tàu cập bến và trả cho người thủy thủ 100 gil để quay trở lại Junon.

Ra khỏi Junon và bạn sẽ thấy Buggy đang ở bên ngoài. Dùng Buggy đi về phía đông và băng qua một con sông. Tìm kiếm một cái hang nhỏ ở sườn núi như được hiển thị trong ảnh chụp bên dưới.

Nói chuyện với người đàn ông đang ngủ bên trong và anh ta sẽ cho bạn biết một số thống kê ngẫu nhiên về lối chơi của bạn. Anh ta sẽ cho bạn biết các số liệu thống kê ngẫu nhiên khác nhau mỗi khi bạn nói chuyện với anh ta. Bạn hãy yêu cầu anh ta cho bạn biết bạn đã tham gia bao nhiêu trận chiến và bạn cần nói chuyện với anh ta khi hai số cuối của số trận chiến là số lẻ và là các số giống nhau.

Ví dụ: 199, 233, 355, 177, 99, v.v.

Ra khỏi hang và tham gia các trận chiến cho đến khi bạn đạt được con số phù hợp và sau đó nói chuyện lại với anh ta một lần nữa. Anh ta sẽ dậy và đưa cho bạn key item “Mythril”. Nếu anh ta đưa cho bạn Bolt Ring thì đó là vì hai chữ số cuối cùng là số chẵn – hãy tiếp tục tham gia các trận chiến nếu trường hợp này xảy ra.

Bây giờ hãy cầm key item Mythril quay lại Gold Saucer. Đến ngôi nhà nhỏ trên bán đảo ở phía đông nam của Gold Saucer, nơi ở của người đàn ông thường nói về Keystone và nơi tìm thấy nó. Đưa cho anh ta Mythril và anh ta sẽ cho bạn mở một trong hai chiếc rương (một nhỏ một lớn). Great Gospel ở trong chiếc rương nhỏ (nằm ở phía bên trái của tầng hai).

Trước khi Aeris sử dụng Great Gospel , cô ta sẽ phải học tất cả các Limit Break trước đó. Hãy xem phần cách học Limit Break mới trong phần Mẹo và Thủ thuật để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này

22. A Universe of Pain

A Universe of Pain
Học Cosmo Canyon - Limit Break cuối cùng của Red XIII.

Trophy SilverDanh hiệu này nhận được sau khi Red XIII học được Limit Break cấp 4: Cosmo Memory. Trước tiên, bạn phải tìm vật phẩm Cosmo Canyon, sau đó sử dụng nó để Red XIIII học Limit Break cuối cùng.

Cosmo Memory ở trong két sắt trên tầng hai của Shinra Mansion ở Nibelheim. Bạn sẽ nhận được nó trong khi hoàn thành nhiệm vụ phụ để lấy Vincent Valentine. Xem phần nhân vật bí mật để biết thêm thông tin.

Trước khi Red XIII sử dụng Cosmo Canyon, anh ta sẽ phải học tất cả các Limit Break trước đó. Hãy xem phần cách học Limit Break mới trong phần Mẹo và Thủ thuật để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này.

23. Meet Your Maker

Meet Your Maker
Học All Creation - Limit Break cuối cùng của Yuffie.

Trophy Silver

Danh hiệu này nhận được sau khi Yuffie học được Limit Break cấp 4: All Creation. Trước tiên, bạn phải tìm vật phẩm All Creation, sau đó sử dụng nó để Yuffie học Limit Break cuối cùng.

All Creation có thể tìm thấy ở Wutai trong Đĩa 1 hoặc Đĩa 2. Bạn sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ phụ Wutai Pagoda để nhận được nó. Xem phần nhiệm vụ phụ Wutai Pagoda để biết thêm thông tin.

Trước khi Yuffie sử dụng All Creation, cô ta sẽ phải học tất cả các Limit Break trước đó. Hãy xem phần cách học Limit Break mới trong phần Mẹo và Thủ thuật để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này.

24. Wheel of Fortune

Wheel of Fortune
Học Slots - Limit Break cuối cùng của Cait Sith.

Trophy SilverBạn sẽ nhận được danh hiệu này sau khi Cait Sith học được Limit Break cuối cùng: Slots. Đây không phải là Limit Break Cấp 4 như của những nhân vật khác và nó dễ kiếm hơn nhiều. Tất cả những gì bạn phải làm là cho Cait Sith hạ gục 40 kẻ địch và anh ta sẽ tự động học được Limit Break này. Ngoài Dice, đây là Limit Break duy nhất mà anh ta có thể học được.

25. Inner Demons

Inner Demons
Học Chaos - Limit Break cuối cùng của Vincent.

Trophy Silver

Danh hiệu này nhận được sau khi Vincent học được Limit Break cấp 4: Chaos. Trước tiên, bạn phải tìm vật phẩm Chaos, sau đó sử dụng nó để Vincent học Limit Break cuối cùng.

Chaos có thể tìm thấy trong Lucrecia’s Crystal Cave, một khu vực bí mật mà bạn có thể tiếp cận khi có tàu ngầm Shinra Sub. Hãy xem phần nhiệm vụ phụ Lucrecia’s Crystal Cave để biết thêm thông tin.

Trước khi Vincent sử dụng Chaos, anh ta sẽ phải học tất cả các Limit Break trước đó. Hãy xem phần cách học Limit Break mới trong phần Mẹo và Thủ thuật để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này.

26. Gale Warning

Gale Warning
Học Highwind - Limit Break cuối cùng của Cid.

Trophy SilverDanh hiệu này nhận được sau khi Cid học được Limit Break cấp 4: Highwind. Trước tiên, bạn phải tìm vật phẩm Highwind, sau đó sử dụng nó để Cid học Limit Break cuối cùng.

Highwind có thể  tìm thấy ở Sunken Gelnika, đây là khu vực tùy chọn mà bạn có thể đến sau khi có tàu ngầm Shinra Sub. Xem phần Sunken Gelnika để biết thêm thông tin.

Trước khi Cid sử dụng Highwind, anh ta sẽ phải học tất cả các Limit Break trước đó. Hãy xem phần cách học Limit Break mới trong phần Mẹo và Thủ thuật để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này.

27. A Feat of Meteoric Proportions

A Feat of Meteoric Proportions
Hoàn thành FINAL FANTASY VII.

Trophy GoldBạn sẽ tự động nhận được danh hiệu này sau khi hoàn thành trò chơi sau khi đánh bại Sephiroth trong trận chiến cuối cùng. Xem phần cuối cùng của hướng dẫn để biết thêm chi tiết.

28. Transcendant Convoker

Transcendant Convoker
Nhận Master Summon Materia.

Trophy GoldBạn sẽ tự động nhận được danh hiệu này sau khi có Master Summon Materia. Bạn sẽ nhận được Materia này, cùng với Master Magic MateriaMaster Command Materia, khi bạn trao đổi Earth Harp cho Kalm Traveler.

Để có được Earth Harp, bạn cần đánh bại Emerald Weapon. Xem các trang nhiệm vụ phụ của Kalm Traveller và Emerald Weapon để biết thêm thông tin:

Nhiệm vụ phụ The Kalm Traveler

Kalm Traveller có thể tìm thấy ở thị trấn Kalm nằm trên lục địa phía đông. Sử dụng bản đồ và ảnh chụp bên dưới để giúp bạn tìm thấy nó: Anh ta ở trên tầng hai trong ngôi nhà xa nhất bên phải. Nói chuyện với anh ta và anh ta sẽ [..]

Nhiệm vụ phụ Emerald Weapon

Emerald Weapon và Ruby Weapon là hai con boss khó nhất trong Final Fantasy VII. Chúng là những con boss phụ và không bắt buộc phỉa tiêu diệt để hoàn thành trò chơi. Về cơ bản chúng dành cho những người muốn tiếp tục chơi và thử thách bản thân. [..]

29. Diamond Disintegrator

Diamond Disintegrator
Đánh bại Diamond Weapon.

Trophy Gold

Bạn sẽ tự động nhận được danh hiệu này sau khi đánh bại Diamond Weapon. Bạn không thực sự đánh bại Diamond Weapon và nó sẽ chạy trốn trước khi trận chiến kết thúc.

Diamond Weapon là một phần của cốt truyện trong trò chơi và bạn sẽ gặp nó ở gần cuối Đĩa 2. Hãy xem phần hướng dẫn ở Forgotten City để biết thêm chi tiết.

30. Ruby Render

Ruby Render
Đánh bại Ruby Weapon.

Trophy Gold

Bạn sẽ tự động nhận được danh hiệu này ngay sau khi đánh bại Ruby Weapon. Ruby Weapon là con boss khó nhất trong trò chơi.

Xem phần nhiệm vụ phụ Kalm Traveller và Ruby Weapon để biết thêm thông tin về cách đánh bại Ruby Weapon:

Nhiệm vụ phụ The Kalm Traveler

Kalm Traveller có thể tìm thấy ở thị trấn Kalm nằm trên lục địa phía đông. Sử dụng bản đồ và ảnh chụp bên dưới để giúp bạn tìm thấy nó: Anh ta ở trên tầng hai trong ngôi nhà xa nhất bên phải. Nói chuyện với anh ta và anh ta sẽ [..]

Nhiệm vụ phụ Ruby Weapon

Ruby Weapon xuất hiện lần đầu trong trò chơi sau khi bạn đánh bại Diamond Weapon (bấm vào để biết thêm thông tin về điều đó). Nó có dạng một hình nhỏ màu đỏ trên cát ở xung quanh Gold Saucer và xuất hiện lẻ tẻ quanh khu vực đó. Để [..]

31. Emerald Eviscerator

Emerald Eviscerator
Đánh bại Emerald Weapon.

Trophy Gold

Bạn sẽ tự động nhận được danh hiệu này ngay sau khi đánh bại Emerald Weapon. Emerald Weapon là một trong những con boss khó nhất trong trò chơi (khó thứ hai).

Kiểm tra phần nhiệm vụ phụ Kalm Traveller và Emerald Weapon để biết thêm thông tin về cách đánh bại Emerald Weapon:

Nhiệm vụ phụ The Kalm Traveler

Kalm Traveller có thể tìm thấy ở thị trấn Kalm nằm trên lục địa phía đông. Sử dụng bản đồ và ảnh chụp bên dưới để giúp bạn tìm thấy nó: Anh ta ở trên tầng hai trong ngôi nhà xa nhất bên phải. Nói chuyện với anh ta và anh ta sẽ [..]

Nhiệm vụ phụ Emerald Weapon

Emerald Weapon và Ruby Weapon là hai con boss khó nhất trong Final Fantasy VII. Chúng là những con boss phụ và không bắt buộc phỉa tiêu diệt để hoàn thành trò chơi. Về cơ bản chúng dành cho những người muốn tiếp tục chơi và thử thách bản thân. [..]

32. Failure IS an Option

Failure IS an Option
Cả nhóm ngã xuống trong trận chiến.

Trophy BronzeDanh hiệu này rất dễ kiếm và bạn có thể sẽ vô tình có được nó nếu cả nhóm của bạn chết. Bạn không cần sử dụng Phoenix Materia với Final Attack Materia để hồi sinh nhóm sau khi chết hoặc làm bất cứ điều gì như thế – bạn chỉ cần để ba thành viên trong nhóm chết và nhìn thấy màn hình “Game Over”.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn