Cheat

Cheat cùng W-Item Materia (Vật phẩm không giới hạn)

Bạn có thể thực hiện trò gian lận này sau khi lấy được W-Item Materia. Trang bị nó cho một trong các nhân vật của bạn và tham gia vào một trận chiến. Hãy chiến đấu với quái vật yếu để việc này trở nên dễ dàng hơn. Chọn lệnh W-Item trên nhân vật mà bạn đã trang bị Materia.

Chọn một vật phẩm mà tiêu hao trên một nhân vật (Potion, Ether, hay bất cứ thứ gì tương tự). Menu sẽ mở ra cho phép bạn chọn vật phẩm thứ hai. Nhấn trên vật phẩm đó (không sử dụng nó) rồi Cancel lựa chọn vật phẩm. Điều này sẽ thêm vật phẩm đó vào kho đồ của bạn. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn có 99 vật phẩm. Cheat này chỉ hoạt động trên các vật phẩm bạn có thể chọn từ màn hình chiến đấu.

Kiếm tiền dễ dàng

Cách tốt nhất và hiệu quả nhất để kiếm tiền trong trò chơi là lên cấp và bán All Materia. Mỗi khi thành thạo một All Materia (max cấp) bạn sẽ nhận được một viên mới. Viên mới không thể được sử dụng nhiều lần, nhưng ở giai đoạn cuối của trò chơi, bạn có thể dễ dàng nâng cấp chúng lên cấp 2 hoặc 3, điều này gần tương đương như All Materia thành thạo. All Materia thành thạo có thể bán với giá 1,4 triệu gil.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn