Princess Garnet Til Alexandros a.k.a. Dagger

Thông tin nhân vật

Công chúa Garnet là người thừa kế ngai vàng của Alexandria và là con gái của Nữ hoàng Brahne. Ngay khi còn nhỏ, Dagger đã rất quan tâm đến các lệnh triệu hồi và Eidolon. Và cô hiểu ra rằng cô có khả năng triệu hồi các Eidolon trong trận chiến.

Dagger bị bắt cóc bởi Zidane và những người trong đoàn Tantalus (cô đồng ý cho họ bắt giữ cô). Cô ấy coi đây như một cơ hội để đi du lịch thế giới và tìm hiểu thêm về bản thân trong quá trình này. Cô sử dụng tên “Dagger” và bạn bè của cô sử dụng tên đó để giúp đỡ cô trong việc ẩn nấp. Vũ khí chính của Dagger là Racket và Rod.

Triệu hồi Eidolons

Dagger có thể sử dụng Ngọc và kiếm AP để học cách triệu hồi một số Eidolon nhất định. Các Eidolon cô triệu hồi sử dùng cả đòn tấn công nguyên tố và phi nguyên tố. Chúng sẽ luôn xuất hiện vào lần đầu tiên bạn triệu hồi, nhưng chúng chỉ xuất hiện định kỳ sau đó, đôi khi chúng sẽ gửi vũ khí của chúng để thực hiện công việc bẩn thỉu của chúng.

Ability

Dagger có thể học các Ability sau:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn