Eiko Carol

Thông tin nhân vật

Eiko sống một mình ở Madain Sari, ngôi làng quê hương của cô, “Ngôi làng của các triệu hồi sư”. Lần đầu tiên chạm trán với cô ta là tại Condie Petie Mountain Path. Cô ấy sống với một con Moogles giữa đống đổ nát của ngôi làng.

Eiko, giống như Dagger, có khả năng triệu hồi các Eidolon. Cô ấy đến gặp Dagger từ rất sớm và giúp Dagger hiểu được sức mạnh của chính mình, và cô áy cũng muốn hẹn hò với Zidane!

Triệu hồi Eidolon

Eiko có thể triệu hồi các Eidolon mà cô học được bằng cách trang bị Ngọc và sử dụng AP để học chúng. Lệnh triệu hồi của cô tương tự với Daggers và có thể gây ra cả sát thương nguyên tố và phi nguyên tố.

Các Eidolon của cô ấy không phải lúc nào cũng xuất hiện khi được triệu hồi – chúng sẽ xuất hiện lần đầu tiên nhưng có cơ hội xuất hiện ngẫu nhiên sau đó. Họ có thể chỉ gửi vũ khí của họ. Eiko cũng có thể học khả năng Boost để tăng lượng sát thương mà các Eidolon được triệu hồi của cô ấy gây ra.

Ability

Eiko có thể học những Ability sau:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn