Cách học Limit Break mới

Bạn chắc chắn đã sử dụng Limit Break rất nhiều lần, nhưng thực sự bạn đã hiểu cơ chế của các Limit Break và làm thế nào các nhân vật của bạn có thể học các Limit Break một cách nhanh chóng?

Mỗi nhân vật bắt đầu với một Limit Break ở cấp độ 1 và có bốn cấp độ Limit Break mà một nhân vật có thể học. Mỗi cấp độ có hai Limit Break và để học được Limit Break thứ hai trong cấp độ đó, nhân vật sẽ cần sử dụng Limit Break đầu tiên của họ một số lần cụ thể. Ví dụ:

– Limit Break đầu tiên của Cloud là Braver.

Sau khi sử dụng Braver một số lần nhất định, anh ta sẽ có học được Limit Break cấp 1 thứ hai của mình là Cross-Slash. Để học được Limit Break đầu tiên ở cấp độ 2, nhân vật sẽ cần giết một số lượng kẻ địch nhất định. Có nghĩa là nhân vật đó phải là người kết liễu kẻ thù. Sau khi đã tiêu diệt một số lượng kẻ địch nhất định, họ sẽ học được Limit Break cấp 2 đầu tiên (trong trường hợp của Cloud, anh ta sẽ học được Blade-Beam).

Cơ chế phát triển này đúng với tất cả các nhân vật. Tuy nhiên mỗi nhân vật sẽ có yêu cầu số lượng kẻ địch cần tiêu diệt và cách sử dụng Limit Break khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đã từng thắc mắc tại sao các nhân vật hỗ trợ và hồi máu không nhận được các Limit Break mới, thì đây rất có thể là nguyên nhân.

Lưu ý rằng điều này không áp dụng cho Limit Break cấp 4. Các Limit Break cấp 4 có thể học bằng cách sử dụng vật phẩm đặc biệt. Với mỗi nhân vật bạn cần tìm một vật phẩm khác nhau. Bạn có thể tìm thông tin về việc học các Limit Break Cấp 4 của từng nhân vật trong phần Limit Break.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn