Danh sách tất cả các Ultimate Weapon trong Final Fantasy IX

Final Fantasy IX khác so với các game còn lại trong series Final Fantasy ở chỗ không có “Ultimate Weapon” cho tất cả các nhân vật. Dưới đây là danh sách những vũ khí được cho là tốt nhất của từng nhân vật và nơi tìm chúng:

Zidane

Vũ khí lợi hại nhất của Zidane là Ultima WeaponUltima Weapon. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách sử dụng Dead PepperDead Pepper tại điểm lặn thứ tư gần Shimmering Island (xem chi tiết tại nhiệm vụ phụ Chocobo Dive Spot). Bạn chỉ có thể lấy nó tại Đĩa 4.

Ultima Weapon có attack 100, kỹ năng SkillFlee và có thể gây ra trạng thái Sleep.

Vivi

Vũ khí mạnh nhất đối của Vivi là Mace of ZeusMace of Zeus. Bạn có thể tìm thấy nó trong phòng Gaia’s Birth tại Memoria. Nó được ẩn ở phía bên trái như ảnh bên dưới.

Vivi có thể học được phép mạnh nhất của anh ta là SkillDoomsday từ Mace of ZeusMace of Zeus. Nó cũng cho anh ta học phép Mini.

Steiner

Steiner có hai Ultimate Weapon mặc dù một cái cực kỳ khó kiếm. Excalibur IIExcalibur II không chỉ là vũ khí mạnh nhất của Steiner, nó còn là vũ khí mạnh nhất trong game. Bạn chỉ có thể nhận được vũ khí khi hoàn thành nhiệm vụ phụ Excalibur II, để làm được điều này bạn phải đến cuối của Memoria trong vòng 12 tiếng – đây là một trong những nhiệm vụ khó nhất của series Final Fantasy.

Trang bị Excalibur IIExcalibur II, Steiner sẽ học được kỹ năng AbilityMinus Strike,AbilityClimhazzard AbilityStock Break và có attack 108.

Do Excalibur II rất khó kiếm được nên vũ khí tốt thứ hai cho Steiner thường được coi là Ultimate Weapon. Nó là RagnarokRagnarok và nó có thể được lấy bằng cách đào Chocograph #21: Outer Island.

Steiner sẽ học được kỹ năng AbilityShock AbilityThunder Slash khi trang bị RagnarokRagnarok.

Dagger

Vũ khí mạnh nhất của Dagger là Whale WhiskerWhale Whisker. Bạn có thể có nó khi đào Chocograph #18: Ocean.

Với Whale WhiskerWhale Whisker, Dagger có thể học được các phép SkillCuragaSkillLife.

Freya

Ultimate Weapon của Freya là Dragon’s HairDragon’s Hair. Bạn có thể có nó khi đào Chocobo Mountain Crack thứ ba. Hãy xem trang nhiệm vụ phụ Chocobo Mountain Crack để biết thêm thông tin.

Dragon’s HairDragon’s Hair giúp Freya học được kỹ năng AbilityDragon Breath gây một lượng sát thương lớn lên kẻ thù (HP tối đa của mục tiêu trừ đi HP hiện tại, do đó nó sẽ gây nhiều sát thương hơn về cuối trận chiến).

Quina

Gastro ForkGastro Fork là vũ khí mạnh nhất của Quina, bạn có thể sở hữu nó bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phụ bắt ếch. Kiểm tra trang về nhiệm vụ phụ Bắt Ếch để biết thêm thông tin.

VớiGastro ForkGastro Fork, Quina có thể học được kỹ năng SkillHigh Tide và đòn đánh có thể gây ra trạng thái Stop.

Eiko

Ultimate Weapon của Eiko là Angel FluteAngel Flute. Bạn có thể tìm thấy nó trong phòng “Past” ở Memoria (là phòng có Save trên bệ). Không có rương kho báu nào – Angel Flute có thể được tìm thấy bên trái điểm Save bằng cách nhấn nútX nhiều lần.

Với Angel FluteAngel Flute, Eiko sẽ học tất cả các phép thuật hồi phục mạnh nhất: AbilityHoly,AbilityEsuna và SkillCuraga.

Amarant

Rune ClawsRune Claws là Ultimate Weapon của Amarant. Bạn có thể tìm thấy nó trong căn phòng “Time Interval” ở Memoria, căn phòng có cầu thang dẫn lên con mắt khổng lồ (Invincible ship). Tìm kiếm khu vực bên trái cầu thang để thấy nó.

VớiRune ClawsRune Claws, Amarant sẽ học được các kỹ năng AbilitySpare Change,AbilityDemi Shock AbilityRevive. Đòn đánh thường có thể gây ra trạng thái Darkness.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn