Chocobo Farm

Chocobo Farm nằm ở khu vực trung tâm của lục địa phía đông. Không có gì xung quanh Chocobo Farm ngoại trừ một đồng bằng rộng lớn và một số dấu chân Chocobo.

Có hai điểm trong trò chơi bạn sẽ cần đến Chocobo Farm. Đầu tiên, bạn cần đến đây sau khi từ Kalm tìm đường đến Mythril Mine. Bạn sẽ cần bắt một con Chocobo để đi qua đầm lầy gần đó có Midgar Zolom. Choco Billy tại Chocobo Farm sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này. Xem phần hướng dẫn ở Chocobo Farm để biết thêm chi tiết.

Lần thứ hai tới Chocobo Farm là khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ phụ đua và nhân giống Chocobo. Bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ phụ này để đến các Materia Cave (nơi có những Materia cao cấp). Xem liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết:

Đua và nhân giống Chocobo

Bạn có thể bắt đầu nhân giống Chocobo sau khi lấy được Highwind và chạy trốn khỏi Junon. Và bạn có thể bắt đầu đua Chocobo sau khi giải cứu Cloud từ lần thứ hai đến Mideel vì đây là lúc Gold Saucer mở cửa kinh doanh trở lại. Các [..]

Bạn có thể mua một số vật phẩm từ Choco Billy, những vật phẩm này sẽ thay đổi sau khi bạn hoàn thành các sự kiện cốt truyện ở Whirlwind Maze và đến Junon lần thứ hai:

Cửa hàng của Chocobo Billy (Trước sự kiện thiên thạch rơi)

XMimett Greens 1,500 gil
XCuriel Greens 1,000 gil
XPahsana Greens 800 gil
XTantal Greens 400 gil
XKrakka Greens 250 gil
XGysahl Greens 100 gil

Cửa hàng của Chocobo Billy (Sau sự kiện thiên thạch rơi)

XLasan Nut 600 gil
XSaraha Nut 400 gil
XLuchile Nut 200 gil
XPepio Nut 100 gil
XMimett Greens 1,500 gil
XCuriel Greens 1,000 gil
XPahsana Greens 800 gil
XTantal Greens 400 gil
XKrakka Greens 250 gil
XGysahl Greens 100 gil

Bản đồ bên dưới hiển thị vị trí của Chocobo Farm trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn