Nhiệm vụ phụ The Materia Caves

Bạn có thể đến cả bốn Materia Cave sau khi bạn đã nhân giống Blue Chocobo, Green Chocobo, Black Chocobo và Gold Chocobo từ nhiệm vụ phụ đua và nhân giống Chocobo. Nhấn vào link phía dưới để có thêm thông tin:

Đua và nhân giống Chocobo

Bạn có thể bắt đầu nhân giống Chocobo sau khi lấy được Highwind và chạy trốn khỏi Junon. Và bạn có thể bắt đầu đua Chocobo sau khi giải cứu Cloud từ lần thứ hai đến Mideel vì đây là lúc Gold Saucer mở cửa kinh doanh trở lại. Các [..]

Hang Materia được hiển thị bằng các chấm đỏ trên bản đồ thế giới bên dưới. Thông tin chi tiết về cách thức và nơi tìm thấy chúng cũng được bao gồm bên dưới:

Quadra Magic Materia Cave

Có thể đến với: Blue Chocobo, Black Chocobo hoặc Gold Chocobo

Bạn có thể tìm Quadra Magic Materia Cave ở phía đông bắc của Mideel. Bạn cần một Chocobo có thể chạy qua vùng nước nông để đến đó.

Phần thưởng là Quadra Magic Materia

Mime Materia Cave

Có thể đến với: Green Chocobo, Black Chocobo hoặc Gold Chocobo

Mime Materia Cave nằm ở phía đông của lục địa Wutai (lục địa cực tây). Chỉ có thể đến đó bằng cách băng qua những ngọn núi.

Phần thưởng là Mime Materia

HP <-> MP Materia Cave

Có thể đến với: Black Chocobo hoặc Gold Chocobo

HP <-> MP Materia Cave nằm gần lối vào Mount Corel ở phía đối diện của North Corel. Bạn cần băng qua một con sông và một khu vực núi để đến được đó.

Phần thưởng là HP <-> MP Materia

Knights of the Round Materia Cave

Có thể đến với: Gold Chocobo

Knights of the Round Materia Cave nằm trên một hòn đảo ẩn tên là Round Island ở phía đông bắc của bản đồ thế giới. Nó không có trên bản đồ thế giới nhưng nó khá dễ tìm. Chỉ có Gold Chocobo mới có thể đến được hang động này.

Phần thưởng là Materia triệu hồi mạnh nhất game Knights of the Round Materia

Roundtable Destruction

Bạn sẽ tự động nhận được Danh hiệu Roundtable Destruction khi nhặt được Knights of the Round Materia.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn