Limit Break của Aeris

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Aeris được liệt kê ở bên dưới. Aeris có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được.

Level 1

Healing Wind

Làm thế nào để có được nó:
Đây là Limit Break đầu tiên của Aeris.

Hiệu ứng:
Hồi máu cho các thành viên trong nhóm bằng một nửa tổng số HP của họ.

Seal Evil

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Healing Wind 8 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây hiệu ứng trạng thái “Paralyze” và “Silence” lên tất cả mục tiêu. Limit Break này sẽ không ảnh hưởng đến kẻ thù nếu chúng miễn nhiễm với một trong hai hiệu ứng trạng thái đó (như những con boss).

Level 2

Breath of the Earth

Làm thế nào để có được nó:
Hạ gục 80 kẻ địch trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Hồi phục cho các thành viên trong nhóm các hiệu ứng trạng thái tiêu cực bao gồm: Confusion, Frog, Fury, Petrify, Poison, Sadness, Sleep, Slow, Slow-numb và Small.

Fury Brand

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Breath of the Earth 6 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Limit Break này sẽ làm đầy các thanh Limit Break của hai thành viên trong nhóm đi cùng với Aeris, cho phép cả hai thành viên sử dụng Limit Break của họ trong lượt tiếp theo.

Level 3

Planet Protector

Làm thế nào để có được nó:
Sau khi có được Breath of the Earth, hạ gục 80 kẻ địch trong trận chiến .

Hiệu ứng:
Làm cho mỗi thành viên trong nhóm, bao gồm cả Aeris, tạm thời bất khả chiến bại trước mọi cuộc tấn công.

Pulse of Life

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Planet Protector 5 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Limit Break này sẽ hồi đầy HP và MP của tất cả các thành viên trong nhóm và sẽ loại bỏ bất kỳ hiệu ứng trạng thái tiêu cực nào từ họ.

Level 4

Great Gospel

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng vật phẩm Great Gospel để cho Aeris học Limit Break này. Để có được Great Gospel bạn phải làm theo một loạt các bước khá phức tạp trước khi đến được Temple of the Ancients. Hãy xem phần Danh hiệu See the Light để có hướng dẫn đầy đủ.

Hiệu ứng:
Limit Break này sẽ hồi đầy HP và MP của tất cả các thành viên trong nhóm và sẽ khiến mỗi thành viên trong nhóm trở nên bất khả chiến bại trước tất cả các đòn tấn công trong thời gian ngắn.

See the Light

Bạn cũng sẽ nhận được Trophy SilverDanh hiệu See the Light khi Aeris có Limit Break cấp 4, Great Gospel, bằng cách sử dụng vật phẩm Great Gospel mà bạn có thể nhận được bằng cách nói chuyện với ông già và người bán vũ khí.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn