Limit Break của Red XIII

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Red XIII được liệt kê ở bên dưới. Red XIII có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được.

Level 1

Sled Fang

Làm thế nào để có được nó:
Đây là Limit Break đầu tiên của Red XIII.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ thù. Nó gây sát thương gấp 3 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Red XIII gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Lunatic High

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Sled Fang 8 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Sử dụng Haste lên toàn bộ nhóm và tạm thời tăng 50% phòng thủ của Red XIII lên cho mỗi thành viên trong nhóm mà anh ta sử dụng nó thành công (nếu họ vẫn còn sống).

Level 2

Blood Fang

Làm thế nào để có được nó:
Hạ gục 72 kẻ địch trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ thù. Nó gây ra gấp 1,25 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Red XIII gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Đòn đánh này cũng sẽ hấp thụ lượng HP và MP bằng 25% sát thương gây ra cho mục tiêu.

Stardust Ray

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Blood Fang 7 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương ngẫu nhiên cho kẻ thù bất kỳ. Stardust Ray phóng các ngôi sao về phía kẻ thù, mỗi ngôi sao sẽ gây sát thương bằng 0,625 lần sát thương mà vũ khí của Red XIII gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Không có cách nào để định hướng các ngôi sao và chúng sẽ tấn công kẻ thù một cách ngẫu nhiên và có khả năng tất cả chúng đều trúng cùng một mục tiêu.

Level 3

Howling Moon

Làm thế nào để có được nó:
Sau khi có được Blood Fang, hạ gục 72 kẻ địch trong trận chiến .

Hiệu ứng:
Sử dụng Haste và Berserk trên Red XIII tăng sức tấn công của anh ta lên đến 60%.

Earth Rave

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Howling Moon 6 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương ngẫu nhiên cho kẻ thù bất kỳ. Red XIII sẽ tấn công 5 lần. Tất cả các đòn tấn công (bao gồm cả đòn cuối cùng) sẽ gây ra 1,875 lần sát thương mà vũ khí của Red XIII gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Level 4

Cosmo Memory

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng vật phẩm Cosmo Memory để cho Red XIII học Limit Break này. Bạn có thể tìm thấy Cosmo Memory trong két sắt của Shinra Mansion khi đã có Vincent. Nhấp vào liên kết bên dưới để biết thêm thông tin:

Nhân vật tùy chọn: Vincent Valentine

Vincent là một nhân vật bí mật mà bạn có thể nhận được từ nhiệm vụ phụ trong Shinra Mansion. Nhiệm vụ này có thể thực hiện khi bạn đến Nibelheim lần đầu tiên (không phải trong cảnh hồi tưởng với Sephiroth ở Kalm). Lưu ý: Nhiệm [..]

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho tất cả kẻ thù. Nó gây ra 7,8125 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Red XIII gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

A Universe of Pain

Bạn cũng sẽ nhận được Trophy SilverDanh hiệu A Universe of Pain khi Red XIII có Limit Break cấp 4, Cosmo Memory, bằng cách sử dụng vật phẩm Cosmo Memory mà bạn nhận được trong Cosmo Canyon.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn