Limit Break của Cait Sith

Cait Sith chỉ có thể học được hai Limit Break. Nhưng, Limit Break “Slots” của anh ta có thể tạo ra tất cả các loại hiệu ứng Limit Break khác nhau.

Level 1

Dice

Làm thế nào để có được nó:
Đây là Limit Break đầu tiên của Cait Sith.

Hiệu ứng:
Gây sát thương lên một mục tiêu. Sát thương sẽ bằng “A*B*100” trong đó A bằng tổng của số xúc xắc được tung và B bằng tổng của hai xúc xắc giống nhau nhất. Cait Sith bắt đầu với hai viên xúc xắc, nhưng cứ mỗi 10 cấp độ sẽ  một viên xúc xắc bổ sung được thêm vào lần ném với tối đa sáu viên xúc xắc trên LV60 trở lên.

Slots

Làm thế nào để có được nó:
Hạ gục 40 kẻ địch trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Kết quả của máy có thể tạo ra tất cả các loại hiệu ứng. Bao gồm từ việc gây sát thương, đến hồi máu cho các thành viên trong nhóm, sử dụng “Cái chết tức thì” lên tất cả mục tiêu, làm các thành viên trong nhóm trở nên bất khả chiến bại trong một khoảng thời gian ngắn. Do tính chất ngẫu nhiên của Limit Break này, bạn không nên sử dụng Cait Sith trong nhóm.

Wheel of Fortune

Bạn cũng sẽ nhận được Trophy SilverDanh hiệu Wheel of Fortune một khi Cait Sith học được Limit Break cấp 1 thứ hai của anh ta, Slots, và điều này rất dễ. Tất cả những gì bạn phải làm là cho Cait Sith hạ gục 40 kẻ địch.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn