Daguerreo

Bạn có thể đến Daguerreo ngay sau khi có Hilde Garde III ở Đĩa 3 (hoặc Chocobo đã học được Sky Ability). Daguerreo nằm trên hòn đảo lớn Sacrobless ở góc tây nam của bản đồ, ngay phía nam Forgotten Continent. Sử dụng bản đồ và ảnh chụp bên dưới để tìm nó:

Khi vào trong Daguerreo, hãy tìm kiếm phía ngoài cùng bên phải của màn hình để tìm Capricorn Stellazzio. Tiếp tục đi qua cửa phía bên phải để tìm Four-armed Man từng ở Treno.

Four-armed Man sẽ nói với bạn rằng anh ta là một thợ săn kho báu và sẽ nói cho bạn biết thứ hạng của bạn. Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn của chúng tôi và đã nhặt hầu hết các hòm và kho báu, bạn sẽ nhận được thứ hạng cao nhất là “S”. Four-armed Man sau đó sẽ bỏ chạy.

Bạn có thể tìm thấy anh ta ở gần lối vào, nói chuyện với anh ta một lần nữa để nhận Key Item Rank S Medal.

Lưu ý: Thứ hạng của Treasure Hunter được tính trên số lượng rương ẩn mà bạn tìm thấy, mọi biểu tượng (!) bạn tìm thấy, các vật phẩm có được trong chuỗi sự kiện và vật phẩm mua trong nhà đấu giá tại Treno. Bạn cũng nhận được điểm khi tìm thấy tất cả các Chocograph bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phụ Chocobo Hot & Cold. Xem phần nhiệm vụ phụ Treasure Hunter để biết thêm thông tin.

Another Man’s Treasure

Đạt được hạng “S” Treasure Hunter là điều kiện để có được Another Man’s Treasure Trophy. Cách duy nhất để có được nó là tìm càng nhiều kho báu ẩn trong suốt hành trình của bạn càng tốt. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi là một cách tuyệt vời để có được nó!


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong Trophies Section.

Đi thang máy lên tầng tiếp theo. Có một Moogle đứng ở ​​góc dưới cùng bên phải của màn hình tên là Noggy mà bạn có thể sử dụng để save game nếu cần. Người đàn ông đứng sau bàn làm việc là Synthesis Expert – hãy nói chuyện với anh ta để xem Synthesis Shop:

Angel Bless
Sargatanas
Cotton Robe
Silk Robe
Magician Robe
Glutton’s Robe
White Robe
Black Robe
Cachusha
Coral Ring
Magician Shoes
Barette
Power Belt
Madain’s Ring
Fairy Earrings
Extension
Reflect Ring
Anklet
Feather Boots
Black Belt
Pearl Rouge
Promist Ring
Battle Boots
Rebirth Ring
Angel Earrings
Garnet
Amethyst
Peridot
Sapphire
Opal
Topaz
Thief Gloves

Đảm bảo rằng sắm Sargatanas cho Zidane, Glutton’s Robe cho Quina nếu sử dụng Quina và một đôi Battle Boots. Thief Gloves khá đắt và bạn có thể sẽ không có đủ nguyên liệu, vì vậy đừng lo lắng về việc chọn món đồ đó ngay bây giờ.

Ra khỏi phòng này bằng cách đi qua cửa ở bên trái màn hình trên ban công phía trên. Có một đống sách ở phía bên phải của màn hình. Đến gần chúng và biểu tượng (!) sẽ xuất hiện. Nhấn nútX và Zidane sẽ đọc tên một số cuốn sách (cần thiết để thực hiện bước tiếp theo).

Nói chuyện với Young Man và Sales Clerk rồi họ sẽ cho bạn biết rằng họ đang tranh cãi về “I Want to Be Your Canary”. Nói chuyện với họ một vài lần và tiếp tục đồng ý với Sales Clerk hoặc Young Man.

Đồng ý với Sales Clerk bạn sẽ nhận được Meteor Card (tốt hơn) trong khi đồng ý với Young Man sẽ nhận được Flare Card.

Item Shop ở đây không có gì đặc biệt đáng lưu ý.

Có một cái bệ kỳ lạ ở bên trái của Item Shop. Nhấn nút để kích hoạt chế tạo Aquamarine ở tầng dưới cùng. Cần 4 Ore để tạo ra 1 viên Aquamarine. Bạn có thể nói chuyện với Librarian và anh ta sẽ cho phép bạn sử dụng võng trong thư viện để nghỉ ngơi với giá 100 gil.

Người đàn ông bên cạnh Librarian sẽ nói về một cuốn sách mà anh ta đang tìm kiếm và sẽ rời khỏi chỗ khi bạn nói chuyện với anh ta (nếu bạn nhìn vào đống sách ở phía đối diện của căn phòng). Đi xuống con đường phía sau anh ta và đi xuống cầu thang.

Có một người đàn ông trên ban công này sẽ đề nghị cho phép bạn đổi tên nhân vật của mình nếu bạn có Namingway Card. Tiếp tục sang phía bên trái của con đường để tìm Elixir. Cầu thang ở phía bên phải của màn hình cũng có một Elixir ẩn khác. Quay lại giữa ban công và chọn trở lại tầng hai. Tiếp đến trở lại lối vào.

Đi theo con đường bên trái vào một căn phòng (ảnh chụp bên dưới). Nếu bạn nói chuyện với Weaponsmith ở bệ cao nhất, ông ta sẽ giải thích rằng họ cần sửa để có thể hạ bệ thấp xuống sau đó ông ta mới có thể mở cửa hàng.

Kéo cần trái trên tường hai lần rồi kiểm tra lỗ nhỏ trên tường ở phía sau khi bệ hạ xuống. Lấy cây gậy ở bên phải và đặt nó vào lỗ. Kéo cần bên phải hai lần và sau đó nhảy lên bệ và nó sẽ đưa Zidane lên trên.

Nói chuyện với Weaponsmith và bây giờ bạn có thể vào cửa hàng. Ông ta bán các mặt hàng như:

Mage Masher
Mythril Dagger
Gladius
Zorlin Shape
Rune Blade
Obelisk
Tiger Fangs
Mythril Racket
Asura’s Rod
Hamelin
Octagon Rod
Rising Sun
Bone Wrist
Mythril Armlet
Magic Armlet
Chimera Armlet
Egoist’s Armlet
N-Kai Armlet
Jade Armlet
Venetia Shield
Defense Gloves
Lamia’s Tiara
Twist Headband
Golden Hairpin
Coronet
Diamond Helm
Gaia Gear
Demon’s Vest
Demon’s Mail
Diamond Armor

Lưu ý rằng ghé thăm cửa hàng này ở Đĩa 3 là cơ hội cuối cùng để bạn mua Rune BladeObelisk, cả hai đều giúp học những ability duy nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn đã mua chúng trước khi đi.

Đừng quên đặt Ore để chế Aquamarine trước khi bạn rời đi (càng nhiều càng tốt). Cần 4 Ore để tạo ra một Aquamarine. Và đó là mọi thứ bạn có thể làm trong Daguerreo, nhiệm vụ lấy Excalibur sẽ bắt đầu từ Daguerreo khi bạn đã đến Đĩa 4. Hãy xem phần nhiệm vụ phụ để lấy Excalibur để biết thêm chi tiết.

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here