Gaea’s Cliff

Gaea’s Cliff nằm ở lục địa phía bắc. Đó là một khu vực mà bạn không thể đến từ bản đồ thế giới, nhưng bạn sẽ đi qua nó trong phần giữa của Đĩa 2.

Cốt truyện sẽ đưa bạn qua Gaea’s Cliff sau khi đi qua Great Glacier. Bạn có thể vô tình kiệt sức và ngất đi, trong trường hợp đó, bạn sẽ thức dậy ở chân Gaea’s Cliff, hoặc bạn có thể đến đó bằng cách đi về phía bắc trong Great Glacier.

Khi bạn đang ở trên mặt vách đá, bạn sẽ cần nhấn Nút để làm ấm cơ thể. Khi bạn lên đến đỉnh của Gaea’s Cliff, bạn sẽ đến Whirlwind Maze.

Có các rương kho báu mà bạn có thể nhặt ở Gaea’s Cliff. Tham khảo phần hướng dẫn ở Gaea’s Cliff và lấy tất cả chúng vì không có cách nào để quay lại khu vực này sau khi đã đi qua. Các vật phẩm bạn có thể nhặt là:

Ribbon
Javelin
Elixir
Fire Armlet
Megalixir
Speed Source
Enhance Sword

Bản đồ dưới đây cho thấy vị trí của Gaea’s Cliff trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn