Tifa Lockhart

Tifa là nhân vật chính thứ hai sau Cloud trong Final Fantasy VII và là mối tình đầu của Cloud. Trước khi bắt đầu các sự kiện ở thành phố Midgar, cô và Cloud là bạn của nhau ở Nibelheim. Tifa sẽ tham gia nhóm trong suốt trò chơi.

Tifa là một nhân vật sử dụng tốt trong nhiều tình huống, tuy nhiên cô ta có một số vấn đề mà bạn sẽ phải giải quyết nếu định sử dụng cô ta. Bạn cần tính toán sát thương khi sử dụng Ultimate Weapon của cô ta (Premium Heart), khiến nó trở nên khá khó sử dụng.

Về chỉ số, cô ta có HP khá thấp nhưng Strength khá cao. Chỉ số Magic và Spirit của cô ta ở mức trung bình. Bạn có thể sử dụng một số mẹo để làm cho Tifa mạnh hơn nhiều, như sử dụng Deathblow Materia với vũ khí God’s Hand để cô ta luôn đánh chí mạng. Nhưng vẫn nên lưu ý rằng cô ta sẽ có một số điều bất lợi nếu bạn quyết định sử dụng cô ta.

Tifa có thể sử dụng các vũ khí sau (Fist và Claw):

Leather Glove (Vũ khí ban đầu)
Metal Knuckle
Mythril Claw
Grand Glove
Tiger Fang
Diamond Knuckle
Dragon Claw
Crystal Glove
Motor Drive
Platinum Fist
Kaiser Knuckle
Work Glove
Powersoul
Master Fist
God’s Hand
Premium Heart

Xem phần Limit Break để biết thêm thông tin về cách học các Limit Break mới, các Limit Break cấp 4 hoặc xem chi tiết các Limit Break của Tifa ở dưới đây:

Limit Break của Tifa

Limit Break của Tifa có phần khác biệt so với các nhân vật khác. Cô ấy sẽ liên tiếp sử dụng từng Limit Break mà cô ấy có. Đánh trúng, đánh trượt hoặc chí mạng, tùy thuộc vào việc quay số. Bên dưới đề cập đến Limit Break sẽ đánh [..]

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn