Nhiệm vụ phụ quay lại Nibelheim

Thị trấn Nibelheim, quê hương của Tifa và Cloud, là nơi có một số nhiệm vụ phụ khác nhau có sẵn ở các thời điểm khác nhau trong suốt trò chơi.

Chuyến thăm đầu tiên của bạn đến Nibelheim là trong cảnh hồi tưởng khi cả nhóm đến Kalm. Đảm bảo rằng bạn đi vào nhà của Tifa và cố gắng chơi đàn piano của cô ấy (chọn thử và “jam on it”).

Lần thứ hai đến Nibelheim là sau khi hoàn thành cốt truyện ở Cosmo Canyon. Bên cạnh viếc có rất nhiều vật phẩm trong thị trấn, đây cũng là lần đầu tiên bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ phụ để nhận được Vincent, một trong những nhân vật tùy chọn/bí mật. Xem phần Nhân vật bí mật để biết thêm thông tin.

Ghé thăm ở Đĩa 2

Sau khi thoát khỏi Junon, bạn có thể quay lại Nibelheim khi lấy được Highwind. Nếu bạn đã chọn chơi Piano của Tifa trong chuỗi hồi tưởng ở Kalm, thì giờ đây bạn sẽ nhận được Elemental Materia khi chơi piano lần nữa.

Phần tiếp theo này chỉ có thể hoàn thành trong Đĩa 2 khi Cloud đã trở lại nhóm.

Thêm Tifa vào nhóm và đi đến nhà của cô ấy và chọn chơi Piano trong phòng của cô ấy. Chơi giai điệu sau (là bài hát chủ đề trên Bản đồ Thế giới):

Một cảnh sẽ bắt đầu và khi kết thúc, bạn sẽ nhận được Limit Break cấp 4 của Tifa, Final Heaven.

Packing a Punch

Bạn sẽ nhận được Danh hiệu Packing a Punch sau khi Tifa học được Limit Break Cấp 4, Final Heaven, bằng cách sử dụng vật phẩm Final Heaven nói ở trên. Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn