Midgar (Sector 6)

Sector 6 là một trong tám khu vực của Midgar và là một trong sáu khu vực mà bạn có thể đến. Xem phần Midgar để biết thêm thông tin về các khu vực khác.

Sector 6 có hai khu vực. Một khu vực giống như mê cung mà bạn bước vào khi rời Khu ổ chuột Sector 5 cùng với Aeris và hai là khu vực Wall Market. Wall Market đã có phần riêng – nhấp vào liên kết để biết thêm thông tin.

Cốt truyện sẽ đưa bạn đến Sector 6 trong một vài thời điểm khác nhau. Lần đầu tiên là khi Cloud và Aeris tìm đường đến Wall Market. Hãy xem phần cuối của hướng dẫn ở Khu ổ chuột Sector 5 để biết thêm thông tin.

Lần thứ hai diễn ra sau khi Cloud, Tifa và Barret đối đầu với nhóm Turk ở tháp Sector 7. Xem phần hướng dẫn ở Sector 6 để biết thêm thông tin.

Bạn có thể nhặt Sense Materia ở khu vực này. Chỉ cần quay lại sân chơi sau khi cả đội đi về phía nam vào mê cung.

Bản đồ bên dưới hiển thị vị trí của Midgar trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn