Wall Market

Wall Market là một địa điểm mà bạn có thể ghé thăm trong Sector 6Midgar. Wall Market là một thị trấn lớn mà bạn đi qua trên đường đến Tòa nhà Shinra. Hãy xem phần hướng dẫn về Wall Market để biết thêm thông tin.

Bạn có thể quay lại Wall Market sau này bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phụ tìm chìa khóa Sector 5. Nhấn vào liên kết bên dưới để có thêm thông tin:

Nhiệm vụ phụ tìm chìa khóa Sector 5

Sau khi giải cứu Cloud ở Mideel và xem qua các cảnh Lifestream, bạn có thể vào lại khu ổ chuột Midgar bất cứ lúc nào và hoàn thành nhiệm vụ phụ Key to Sector 5. Nhiệm vụ này liên quan đến việc đào một chiếc chìa khóa ở Bone Village và đi [..]

Ngoài phần cốt truyện tìm trang phục trong lần đầu tiên đến và nhận được Ultimate Weapon của Tifa là Premium Heart, thực sự không có nhiều lý do để quay lại Wall Market.

Có một cửa hàng vật phẩm và một cửa hàng vũ khí, nơi bạn có thể mua những vật phẩm sau:

Cửa hàng vật phẩm

Potion 50 gil
Phoenix Down 300 gil
XAntidote 80 gil
XEcho Screen 100 gil
XEye Drop 50 gil
XHyper 100
Tranquilizer 100 gil
Hi-Potion 300 gil
Tent 500 gil

Cửa hàng vũ khí

Bản đồ dưới đây cho thấy vị trí của Wall Market (ở trong Midgar) trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn