Midgar

Midgar là nơi câu chuyện của trò chơi bắt đầu. Nó nằm ở phần phía bắc của lục địa phía đông.

Bản thân thành phố Midgar được chia thành tám khu vực. Bạn không thể đến tất cả nhưng bạn phải đến một vài khu vực trong quá trình chơi. Nhấp vào các liên kết bên dưới để xem các phần đó:

Midgar – Sector 1
Midgar – Sector 4
Midgar – Sector 5
Midgar – Sector 6
Midgar – Sector 7
Midgar – Sector 8

Phần lớn cốt truyện ở Midgar là ở phần đầu của trò chơi. Nó bao gồm các phần sau của trò chơi:

Sân ga xe lửa
Khu ổ chuột Sector 5
Wall Market
Dưới cống – Bãi phế liệu xe lửa
Sector 6
Tòa nhà Shinra

Sau khi bạn hoàn thành phần tòa nhà Shinra, nhóm của bạn sẽ rời Midgar. Bạn sẽ quay trở lại Midgar một lần nữa trong Đĩa 2 để truy lùng và đánh bại Dr Hojo. Xem phần hướng dẫn lần thứ hai đến Midgar để biết thêm thông tin.

Có các cửa hàng trong mỗi khu vực. Xem các phần chi tiết về các khu vực đó để biết thêm chi tiết. Ngoài ra xem phần nhiệm vụ phụ tìm chìa khóa đến Sector 5 bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:

Nhiệm vụ phụ tìm chìa khóa Sector 5

Sau khi giải cứu Cloud ở Mideel và xem qua các cảnh Lifestream, bạn có thể vào lại khu ổ chuột Midgar bất cứ lúc nào và hoàn thành nhiệm vụ phụ Key to Sector 5. Nhiệm vụ này liên quan đến việc đào một chiếc chìa khóa ở Bone Village và đi [..]

Bản đồ bên dưới hiển thị vị trí của Midgar trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn