North Corel

North Corel là quê hương của Barret và nó đã bị phá hủy bởi tập đoàn Shinra, điều này được giải thích trong đoạn hồi tưởng khi cả đội đang ở trong Corel Prison. Thị trấn này nằm ở phần phía bắc của lục địa phía tây và ở phía tây của Gold Saucer và vùng cát lún bao quanh nó.

Theo cốt truyện của trò chơi, bạn sẽ đến North Corel hai lần, tuy nhiên sau đó bạn sẽ vẫn phải đi qua nó bất cứ lúc nào bạn muốn để đến Gold Saucer.

Lần đầu tiên đến đây là sau khi cả nhóm đi qua Mount Corel và vào North Corel từ lối vào phía bắc. Hãy xem phần hướng dẫn lần đầu tiên đến Mount Corel để biết chi tiết.

Lần thứ hai đến đây là ở trên Đĩa 2 khi Cid và nhóm của anh ấy quay trở lại North Corel và Mount Corel để ngăn chặn một đoàn tàu đang chạy về phía thị trấn. Đây là viên Huge Materia thứ hai mà bạn có thể lấy được nếu dừng được đoàn tàu. Xem phần hướng dẫn lần thứ hai đến Mount Corel để biết thêm thông tin.

Có một số vật phẩm khác mà bạn có thể nhặt ở khu vực này ngay cả khi bạn không dừng được đoàn tàu:

Ultima Materia (50,000 gil nếu bạn không dừng được tàu)
Catastrophe

Có các cửa hàng trong khu vực này mà bạn có thể mua các vật phẩm sau:

Cửa hàng vật phẩm

Potion 50 gil
Phoenix Down 300 gil
Tent 500 gil


Cửa hàng vũ khí

Carbon Bangle 800 gil
Force Stealer 2,200 gil
Molotov 400 gil


Cửa hàng tạp hóa

Transform Materia 5,000 gil
Maiden’s Kiss 150 gil
XCornucopia 150 gil
XSoft 
150 gil
Hyper 100 gil
Tranquilizer 100 gil

Bản đồ dưới đây cho thấy vị trí của North Corel trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn