Barret Wallace

Barret là nhân vật thứ hai bạn có trong quá trình chơi. Anh ta sẽ đi cùng bạn gần như trong toàn bộ thời gian của trò chơi, ngoại trừ một khoảng thời gian ngắn trong Corel Prison khi Barret rời khỏi nhóm.

Barret là nhân vật mạnh thứ hai trong trò chơi. Các Limit Break của anh ấy rất tuyệt vời, như Limit Break cấp 3 thứ hai của anh ta (Angermax), tấn công tất cả kẻ địch nhiều lần. Ultimate Weapon của anh ta (Missing Score), cũng có thể gây ra một lượng sát thương cực kỳ cao. Và cuối cùng, Barret có thể đứng ở hàng sau giúp anh ta có thể giảm lượng sát thương nhận vào.

Anh ta có HP và Defence cao, nhưng lưu ý rằng anh ta có chỉ số Magic và Spirit khá yếu, có nghĩa là anh ta là thiên về tấn công vật lý hơn là dựa vào Materia phép thuật hoặc Materia triệu hồi.

Barret có thể sử dụng các loại vũ khí sau (Gun-arm):

Gatling Gun (Vũ khí ban đầu)
Assault Gun
Cannon Ball
(Vũ khí cận chiến)
Atomic Scissors
(Vũ khí cận chiến)
Heavy Vulcan
Chainsaw
(Vũ khí cận chiến)
Microlaster
A·M Cannon
W Machine Gun
Drill Arm
(Vũ khí cận chiến)
Solid Bazooka
Rocket Punch
(Vũ khí cận chiến)
Enemy Launcher
Pile Banger
(Vũ khí cận chiến)
Max Ray
Missing Score

Xem phần Limit Break để biết thêm thông tin về cách học các Limit Break mới, các Limit Break cấp 4 hoặc xem chi tiết các Limit Break của Barret ở dưới đây:

Limit Break của Barret

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Barret được liệt kê ở bên dưới. Barret có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được. Level 1 Level 2 Level 3 Level [..]

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn