Limit Break của Barret

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Barret được liệt kê ở bên dưới. Barret có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được.

Level 1

Big Shot

Làm thế nào để có được nó:
Đây là Limit Break đầu tiên của Barret.

Hiệu ứng:

Gây sát thương cho một kẻ địch. Nó gây ra gấp 3,125 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Barret gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Mindblow

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Big Shot 9 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Hút MP của một kẻ địch. Điều này sẽ chỉ hoạt động với những kẻ địch có MP.

Level 2

Grenade Bomb

Làm thế nào để có được nó:
Hạ gục 80 kẻ địch trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho nhiều kẻ địch. Grenade Bomb sẽ gây ra 3,375 lần sát thương mà vũ khí của Barret gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Lượng sát thương này giảm xuống tùy thuộc vào số lượng kẻ địch trúng phải.

Hammer Blow

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Grenade Bomb 8 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây hiệu ứng trạng thái “Chết ngay tức thì” lên mục tiêu. Đòn tấn công này sẽ không có tác dụng nếu kẻ địch miễn nhiễm với “Cái chết tức thì”. Lưu ý rằng hầu hết các boss và quái cấp cao đều được miễn nhiễm.

Level 3

Satellite Beam

Làm thế nào để có được nó:
Sau khi có được Grenade Bomb, hạ gục 80 kẻ địch trong trận chiến .

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho tất cả kẻ địch. Nó gây sát thương bằng 2,042 lần sát thương bình thường mà vũ khí của Barret gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Angermax

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Satellite Beam 6 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương ngẫu nhiên cho kẻ địch bất kỳ. Angermax bắn mười tám phát vào kẻ địch, mỗi phát sẽ gây ra 0,5 lần sát thương mà vũ khí của Barret gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Không có cách nào để định hướng các viên đạn và chúng sẽ bắn kẻ địch một cách ngẫu nhiên có khả năng dẫn đến việc tất cả chúng đều trúng cùng một mục tiêu.

Level 4

Catastrophe

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng vật phẩm Catastrophe để cho Barret học Limit Break này. Có thể nhận Catastrophe bằng cách về quê nhà của Barret ở North Corel sau khi lấy được Huge Materia và dừng chuyến tàu đang tới.

Hiệu ứng:
Gây sát thương ngẫu nhiên cho kẻ địch bất kỳ. Barret sẽ tấn công 10 lần. Tất cả các đòn tấn công (bao gồm cả đòn cuối cùng) sẽ gây sát thương gấp 1,25 lần sát thương mà vũ khí của Barret gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Loose Cannon

Bạn cũng sẽ nhận được Trophy SilverDanh hiệu Loose Cannon khi Barret có Limit Break cấp 4, Catastrophe, bằng cách sử dụng vật phẩm Catastrophe mà bạn nhận được trong North Corel.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn