Limit Break của Cid

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Cid được liệt kê ở bên dưới. Cid có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được.

Level 1

Boost Jump

Làm thế nào để có được nó:
Đây là Limit Break đầu tiên của Cid.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ địch. Nó gây ra gấp 3,25 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Cid gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Dynamite

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Boost Jump 7 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho tất cả kẻ địch. Nó sẽ gây ra 2,25 lần sát thương bình thường mà vũ khí của Cid gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Level 2

Hyper Jump

Làm thế nào để có được nó:
Hạ gục 60 kẻ địch trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho tất cả kẻ địch. Nó sẽ gây ra gấp 3,25 lần sát thương bình thường mà vũ khí của Cid gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Nó cũng có 20% cơ hội gây “Cái chết tức thì” lên tất cả kẻ địch. Lưu ý rằng điều này sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến các kẻ địch miễn nhiễm với hiệu ứng “Cái chết tức thì”, như kẻ địch và boss cấp cao.

Dragon

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Hyper Jump 6 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ địch. Nó gây ra gấp 1,25 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Cid gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Nó cũng sẽ hồi HP và MP của Cid bằng 25% sát thương gây ra cho mục tiêu.

Level 3

Dragon Dive

Làm thế nào để có được nó:
Sau khi có được Hyper Jump, hạ gục 76 kẻ địch trong trận chiến .

Hiệu ứng:
Gây sát thương ngẫu nhiên cho kẻ địch bất kỳ. Dragon Dive tấn công tổng cộng sáu lần và mỗi lần sẽ gây ra 1,4375 lần sát thương mà vũ khí của Cid gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Không có cách nào để định hướng các đòn tấn công và chúng sẽ tấn công kẻ địch một cách ngẫu nhiên có khả năng dẫn đến việc tất cả chúng đều trúng cùng một mục tiêu. Nó cũng có 28% cơ hội gây “Cái chết tức thì” lên tất cả kẻ địch. Lưu ý rằng điều này sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến bất kỳ kẻ địch nào miễn nhiễm với hiệu ứng “Cái chết tức thì”, như kẻ địch và boss cấp cao.

Big Brawl

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Dragon Dive 5 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương ngẫu nhiên cho kẻ địch bất kỳ. Big Brawl tấn công tổng cộng tám lần và mỗi lần sẽ gây sát thương gấp 1,125 lần sát thương mà vũ khí của Cid gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Không có cách nào để định hướng các cuộc tấn công và chúng sẽ tấn công kẻ địch một cách ngẫu nhiên có khả năng dẫn đến việc tất cả chúng đều trúng cùng một mục tiêu.

Level 4

All Creation

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng vật phẩm Highwind để cho Cid học Limit Break này. Bạn có thể tìm thấy Highwind trong Sunken Gelnika. Xem phần nhiệm vụ phụ Sunken Gelnika để biết thêm chi tiết:

Nhiệm vụ phụ The Sunken Gelnika

Bạn có thể đi đến Sunken Gelnika sau khi lấy được tàu ngầm Shinra Sub ở Underwater Reactor trên Đĩa 2. Sunken Gelnika có môt trong những quái vật mạnh nhất trong trò chơi, vì vậy bạn nên đến đó sau này trong trò chơi. Sunken Gelnika là một [..]

Hiệu ứng:
Gây sát thương ngẫu nhiên cho kẻ địch bất kỳ. Cid sẽ gọi ra Highwind để tấn công kẻ địch bằng tên lửa, nó sẽ bắn trúng 18 lần. Tất cả các đòn tấn công (bao gồm cả đòn đánh cuối cùng) sẽ gây ra 0,6875 lần sát thương mà vũ khí của Cid gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Gale Warning

Bạn cũng sẽ nhận được Trophy SilverDanh hiệu Gale Warning khi Cid có Limit Break cấp 4, Highwind, bằng cách sử dụng vật phẩm Highwind mà bạn có thể nhận được trong Sunken Gelnika.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn