Limit Break của Tifa

Limit Break của Tifa có phần khác biệt so với các nhân vật khác. Cô ấy sẽ liên tiếp sử dụng từng Limit Break mà cô ấy có. Đánh trúng, đánh trượt hoặc chí mạng, tùy thuộc vào việc quay số.

Bên dưới đề cập đến Limit Break sẽ đánh trúng một kẻ địch, nhưng mỗi đòn tấn công của cô ấy sẽ đánh trúng một kẻ địch ngẫu nhiên.

Level 1

Beat Rush

Làm thế nào để có được nó:
Đây là Limit Break đầu tiên của Tifa.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ địch. Nó gây ra 1,25 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Tifa gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Somersault

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Beat Rush 9 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ địch. Nó gây ra 1,375 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Tifa gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Level 2

Waterkick

Làm thế nào để có được nó:
Hạ gục 96 kẻ địch trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ địch. Nó gây ra 1,5 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Tifa gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Meteodrive

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Waterkick 7 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ địch. Nó gây ra 1,625 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Tifa gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Level 3

Dolphin Blow

Làm thế nào để có được nó:
Sau khi có được Waterkick, hạ gục 96 kẻ địch trong trận chiến .

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ địch. Nó gây ra gấp 1,75 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Tifa gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Meteor Strike

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Dolphin Blow 6 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ địch. Nó gây ra 1,875 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Tifa gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Level 4

Final Heaven

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng vật phẩm Final Heaven để cho Tifa học Limit Break này. Bạn có thể nhận được Final Heaven bằng cách quay lại Nibelheim, quê hương của Tifa và hoàn thành một nhiệm vụ phụ. Nhấn vào link phía dưới để có thêm thông tin:

Nhiệm vụ phụ quay lại Nibelheim

Thị trấn Nibelheim, quê hương của Tifa và Cloud, là nơi có một số nhiệm vụ phụ khác nhau có sẵn ở các thời điểm khác nhau trong suốt trò chơi. Chuyến thăm đầu tiên của bạn đến Nibelheim là trong cảnh hồi tưởng khi cả nhóm đến Kalm. [..]

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ địch. Nó gây ra 2,625 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Tifa gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Packing a Punch

Bạn cũng sẽ nhận được Trophy SilverDanh hiệu Packing a Punch khi Tifa có Limit Break cấp 4, Final Heaven, bằng cách sử dụng vật phẩm Final Heaven mà bạn nhận được ở Nibelheim.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn