Limit Break của Yuffie

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Yuffie được liệt kê ở bên dưới. Yuffie có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được.

Level 1

Greased Lightning

Làm thế nào để có được nó:
Đây là Limit Break đầu tiên của Yuffie.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho một kẻ địch. Nó gây ra gấp 3,125 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Yuffie gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Clear Tranquil

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Greased Lightning 8 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Hồi máu cho mỗi thành viên trong nhóm bằng với một nửa tổng số HP của họ.

Level 2

Landscaper

Làm thế nào để có được nó:
Hạ gục 64 kẻ địch trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho tất cả kẻ địch. Nó sẽ gây sát thương gấp 3 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Yuffie gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Landscaper sẽ không đánh kẻ thù bay.

Bloodfest

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Landscaper 7 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương ngẫu nhiên cho kẻ địch bất kỳ. Bloodfest tấn công tổng cộng mười lần và mỗi lần sẽ gây 0,625 lần sát thương mà vũ khí của Yuffie gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Level 3

Gauntlet

Làm thế nào để có được nó:
Sau khi có được Landscaper, hạ gục 64 kẻ địch trong trận chiến .

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho tất cả kẻ địch. Sát thương gây ra bằng 1,75 lần sát thương mà vũ khí của Yuffie gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Đòn tấn công này cũng sẽ bỏ qua phòng thủ và dẫn đến một đòn chí mạng làm tăng sát thương gây ra.

Doom of the Living

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Gauntlet 6 lần trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Gây sát thương ngẫu nhiên cho kẻ thù bất kỳ. Yuffie sẽ nhảy xung quanh và tấn công kẻ thù bằng vũ khí của mình và sẽ đánh tổng cộng 15 lần. Tất cả các đòn tấn công (bao gồm cả đòn đánh cuối cùng) sẽ gây sát thương bằng 0,625 lần sát thương mà vũ khí của Yuffie gây ra khi sử dụng lệnh Attack.

Level 4

All Creation

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng vật phẩm All Creation để cho Yuffie học Limit Break này. Bạn có thể tìm thấy All Creation bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phụ Wutai Pagoda. Xem phần nhiệm vụ phụ Wutai Pagoda để biết thêm chi tiết:

Nhiệm vụ phụ Wutai Pagoda

Bạn có thể làm nhiệm vụ phụ Wutai Pagoda ở Đĩa 1, Đĩa 2 hoặc Đĩa 3, tuy nhiên nếu bạn cố gắng hoàn thành nó ở Đĩa 1 hoặc Đĩa 2, bạn sẽ phải trải qua nhiệm vụ lấy lại Materia bị lấy cắp từ Yuffie. Xem nhiệm vụ phụ Wutai để [..]

Hiệu ứng:
Gây sát thương cho tất cả kẻ địch. Nó gây sát thương gấp 8 lần sát thương thông thường mà vũ khí của Yuffie gây ra khi sử dụng lệnh Attack. Do đó, Doom of the Living là một Limit Break mạnh hơn và bạn nên sử dụng Doom of the Living thay vì All Creation.

Meet Your Maker

Bạn cũng sẽ nhận được Trophy SilverDanh hiệu Meet Your Maker khi Yuffie có Limit Break cấp 4, All Creation, bằng cách sử dụng vật phẩm All Creation mà bạn nhận được trong Wutai Pagoda.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn