Nhiệm vụ phụ Battle Square

Đấu trường Battle Square là một mini-game trong Gold Saucer. Các giải thưởng thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn tham gia và nêu chi tiết trong bảng dưới đây:

Sau khi có BuggySau khi có Tiny BroncoSau khi nhận được Highwind
Potion (80)Phoenix Down (100)Remedy (100)
Phoenix Down (160)Remedy (200)Enemy Lure Materia (250)
Shrapnel (320)Mimett Greens (400)Right Arm (500)
Ether (640)Enemy Lure Materia (800)Pre-Emptive Materia (1,000)
Mimett Greens (1,280)Bird Wing (1,600)Reagan Greens (2,000)
Fury Ring (2,560)S-Mine (3,200)Speed Plus Materia (4,000)
Enemy Lure Materia (5,120)Pre-Emptive Materia (6,400)Stardust (8,000)
Pre-Emptive Materia (10,240)Speed Plus Materia (12,800)Champion Belt (16,000)
Speed Plus Materia (20,480)Champion Belt (25,600)Omnislash (32,000)
Champion Belt (40,960)Omnislash (51,600)W-Summon Materia (64,000)

Các trận chiến sẽ dễ hơn nhiều về phần sau của trò chơi khi bạn nhận được Highwind và bạn sẽ cần lấy OmnislashW-Summon Materia để hoàn thành một số nhiệm vụ phụ khó hơn.

Bạn sẽ cần GP để đăng ký tham gia. Đi đến Chocobo Square và đặt cược các cuộc đua hoặc tự đua Chocobo (xem phần đua và nhân giống Chocobo để biết thêm thông tin) để kiếm GP.

Chuẩn bị

Trang bị: Ultimate Weapon của Cloud là Ultima Weapon (nhận được khi đánh bại boss Ultimate Weapon) và áo giáp mạnh nhất của bạn là Ziedrich hoặc Mystile. Cuối cùng đừng quên trang bị Ribbon.

Materia: Đảm bảo rằng Cloud có 9.999 HP, lắp cho anh ta HP Plus Materia nếu cần để tăng giới hạn HP của anh ta. Bạn sẽ không muốn phụ thuộc quá nhiều vào Materia (trong trường hợp bạn quay phải ô vô hiệu hóa Materia).

Bạn sẽ lắp các Materia sau:

Sử dụng Regen sớm và giữ nó hoạt động trong suốt trận chiến.

Nhấn nút khi các đang quay số để làm chậm chúng lại và có cơ hội tốt hơn để chọn những thứ ít bất lợi hơn. Điểm số bạn nhận được dựa trên những gì bạn quay ra. Các hiệu ứng bất lợi bạn quay ra đem lại phần thưởng BP cao nhất bao gồm:

Toad, Minimum, Break Magic, Seal Item và Break All Materia là cao nhất (10.000 điểm nếu nhận được nó ở vòng cuối)

Lưu ý: Tissue mà bạn nhận được khi kết thúc trận chiến không có mục đích sử dụng trong trò chơi.

Cảnh báo

Đừng rời Battle Square trước khi sử dụng điểm của bạn, nếu không bạn sẽ mất chúng.

Sử dụng điểm của bạn để mua các vật phẩm từ máy bán hàng tự động trước khi bạn rời đi. Như đã đề cập ở trên, bạn nên mua cả OmnislashW-Summon Materia cho các nhiệm vụ sắp tới.

The Slash to End All Slashes

Bạn sẽ nhận được Trophy GoldDanh hiệu The Slash to End All Slashes khi Cloud học Limit Break cấp 4, Omnislash, bằng cách sử dụng vật phẩm Omnislash mà bạn nhận được ở trên.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Trận chiến đặc biệt

Khi bạn đã có được Omnislash và cho Cloud học nó, bạn có thể tham gia “Trận chiến đặc biệt” tại Battle Square. Phần thưởng mà bạn có thể sử dụng điểm để đổi lấy không thay đổi, tuy nhiên, bạn sẽ tự động nhận được Final Attack Materia nếu sống sót sau 8 vòng đấu.

Final Attack Materia rất quan trọng với một số trận chiến khó trong trò chơi (như Emerald WeaponRuby Weapon). Bạn có thể ghép nối Final Attack Materia với Revive Materia hoặc Phoenix Materia để tự động hồi sinh các thành viên trong nhóm nếu họ bị hạ gục trong trận chiến.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn