Limit Break của Vincent

Limit Break của Vincent hoạt động hơi khác so với những nhân vật khác. Anh ta có 4 mức Limit Break như các nhân vật khác, nhưng anh ấy chỉ có một Limit Break cho mỗi cấp độ, tổng là 4 Limit Break.

Limit Break của Vincent làm anh ta biến đổi thành một sinh vật khác. Trong khi Vincent bị biến đổi, bạn sẽ mất hoàn toàn quyền kiểm soát anh ta, và các đòn tấn công của anh ta sẽ mạnh hơn nhiều.

Level 1

Galian Beast

Làm thế nào để có được nó:
Đây là Limit Break đầu tiên của Vincent.

Hiệu ứng:
Vincent biến thành quái thú Galian. Anh ta có thể sử dụng hai đòn tấn công: Berserk Dance tấn công một mục tiêu duy nhất và Beast Flare gây sát thương lửa lên tất cả mục tiêu.

Level 2

Death Gigas

Làm thế nào để có được nó:
Hạ 40 kẻ địch trong trận chiến.

Hiệu ứng:
Vincent biến thành Death Gigas. Anh ta nhận được hai đòn tấn công mới: Gigadunk gây sát thương vật lý lên một mục tiêu và Livewire gây sát thương phép Lightning cho tất cả các mục tiêu.

Level 3

Hellmasker

Làm thế nào để có được nó:
Hạ 56 kẻ địch trong trận chiến sau khi lấy được Death Gigas.

Hiệu ứng:
Vincent biến thành Hellmasker. Anh ta nhận được hai đòn tấn công mới: Splattercombo gây sát thương vật lý lên năm mục tiêu ngẫu nhiên và Nightmare gây một số hiệu ứng trạng thái cho một mục tiêu (Confuse, Frog, Mini, Poison, Silence và Sleep).

Level 4

Chaos

Làm thế nào để có được nó:
Sử dụng Chaos để dạy Limit Break này cho Vincent. Bạn có thể tìm thấy vật phẩm này khi đến Lucrecia’s Crystal Cave. Xem phần nhiệm vụ phụ Lucrecia’s Crystal Cave để biết thêm chi tiết:

Nhiệm vụ phụ Lucrecia’s Crystal Cave

Bạn có thể đến hang Lucrecia bất cứ lúc nào sau khi hoàn thành trận chiến tàu ngầm dưới nước ở Đĩa 2 và có tàu Shinra Sub. Đi tàu đến bán đảo có Costa del Sol. Đi phía sau vào vùng nước ở phía tây của Costa del Sol và tìm một con sông [..]

Hiệu ứng:
Vincent biến thành Chaos. Anh ta nhận được hai đòn tấn công mới: Chaos Sabre gây sát thương vật lý lên một mục tiêu và Satan Slam có thể gây “Cái chết tức thì” hoặc gây 5,625 sát thương cho mỗi kẻ địch. Lưu ý rằng “Cái chết tức thì” sẽ chỉ hoạt động với những kẻ địch không miễn nhiễm với hiệu ứng trạng thái đó. Thông thường các boss và quái vật cấp cao sẽ miễn nhiễm với nó.

Inner Demons

Bạn cũng sẽ nhận được Trophy SilverDanh hiệu Inner Demon sau khi Vincent Break có Limit Break Cấp 4, Chaos, bằng cách sử dụng vật phẩm Chaos mà bạn lấy được trong Lucrecia’s Crystal Cave.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn